dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Trải nghiệm ánh sáng mới lạ với đèn led Philips thanh ray

Trải nghiệm ánh sáng mới lạ với đèn led Philips thanh ray

Với mục đích mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, không đơn thuần phục vụ cho việc chiếu sáng đơn giản mà nhà sản xuất Philip còn cho ra mắt những sản phẩm mới với thiết kế linh hoạt, độc đáo, mang lại những trải nghiệm ảnh sáng mới lạ. Một trong những sản phẩm độc đáo đó là đèn led Philips thanh ray.

Trải nghiệm ánh sáng mới lạ với đèn led Philips thanh ray

 

Là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng, Philip luôn không ngừng củng cố niềm tin và làm hài lòng khách hàng khi liên tục cho ra những sản phẩm mới có thiết kế độc đáo, ứng dụng trong từng môi trường sử dụng riêng biệt. Ở sản phẩm mới này, Philip có mong muốn mang lại một sự lựa chọn giải pháp chiếu sáng mới lạ, mang lại cảm giác ánh sáng hài hòa, ấm áp, tôn lên vẻ đẹp hiện đại mà ấm cúng cho không gian.

Đèn led Philips thanh ray hai loại phổ biến đèn led chiếu điểm SLS và led Star White Spot. Dòng chiếu điểm SLS có thiết kế là một đèn led hình trụ tròn, gắn trên một trục xoay chuyển và kết nối với thanh ray. Sản phẩm này có nhiều tùy chọn về số bóng đèn và màu sắc, thường là màu trắng và màu đen; ngoài ra có hai loại ánh sáng để lựa chọn là màu vàng và màu trung tinh, tùy thuộc vào không gian sử dụng. Như những sản phẩm đèn Philip khác sản phẩm này có ánh sáng dịu nhẹ, màu sắc hài hòa không làm chói mắt, khả năng tiết kiệm điện và tuổi thọ lâu dài. Với thiết kế độc đáo có thanh ray loại đèn này có thể lắp đặt ở những nơi rộng rãi, phạm vi chiếu sáng linh hoạt thích hợp sử dụng trong nhà hàng, khách sạn hay dịch vụ quảng cáo.

Với dòng sản phẩm led Star White Spot thì nó cũng có thiết kế tương tự gồm 3 đến 4 bóng gắn trên thanh ray tuy nhiên nó đặc trưng cho gam ánh sáng trắng tạo sự trang trọng, thanh lịch, phù hợp cho môi trường chiếu sáng có không gian rộng lớn, tôn thêm vẻ tiện nghi và hiện đại. Sản phẩm này thường thấy nhiều trong các cửa hàng trang trí nội thất, showroom bán hàng giúp không gian thêm thoải mái, tăng trải nghiệm về thị giác, tạo điểm nhấn cho sản phẩm trưng bày.