dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Tổng hợp thông tin về đèn pha led BVP100 50W

Tổng hợp thông tin về đèn pha led BVP100 50W

Sản phẩm đèn pha Led này được thiết kế với công nghệ hiện đại, kiểu dáng nhỏ gọn, tinh tế, cùng với đó là tổng thể sản phẩm vững chắc, giúp người dùng yên tâm về dễ dàng trong quá trình lắp đặt, sử dụng sản phẩm.

Để thu hút công chúng mục tiêu, hiện nay các doanh nghiệp làm trong lĩnh vực quảng cáo hay các công ty muốn giới thiệu sản phẩm của mình đến người tiêu dùng, luôn cố gắng tìm ra những cách thức thích hợp nhất. 1 trong những cách đó là dùng biển hiệu quảng cáo, và để chất lượng được tốt nhất, doanh nghiệp sử dụng đèn để chiếu sáng. Vậy đèn pha Led là gì, kiểu cách của chúng ra sao?

Đây là thiết bị có chức năng chính là mang đến nguồn sáng cho mọi không gian với ánh sáng chất lượng nhất, hoạt động ổn định, bề bỉ nhất. Chúng có nhiều kiểu cách với nhiều công suất khác nhau. Nhưng với bài viết này, tôi xin được giới thiệu tới độc giả về mẫu sản phẩm thuộc tập đoàn nổi tiếng Philips, đó là đèn pha led BVP100 50W.

Tổng hợp thông tin về đèn pha led BVP100 50W

Điểm làm người dùng tin tưởng nhất  vào sản phẩm chính là ở việc nó được hoạt động, thiết kế dựa trên tiêu chuẩn chất lượng ánh sáng đã được kiểm định, giúp khách hàng hài lòng với những gì mà nó mang lại.

Mọi bộ phận lắp đặt nên sản phẩm từ vỏ đèn, đui đèn, cho đến dây tóc bên trong đều được nhập khẩu với chất lượng cao nhất và độ bền tốt nhất.

Sản phẩm có kích thước đường kính, chiều dài, chiều cao lần lượt là 309 x 246 x77 cm. Với độ quang thông cao là 3500Lm, thiết bị luôn duy trì được độ sáng ổn định nhất cho người tiêu dùng, không xảy ra các hiện tượng đột ngột tắt điện hay vấn đề nguy hiểm nào khác.

Hãy để đèn pha Led BVP100 50W, giúp bạn thực hiện các hoạt động chiếu sáng trong gia đình mình.

Tổng hợp thông tin về đèn pha led BVP100 50W