dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Tổng hợp các phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật

Tổng hợp các phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật

Hiện nay, với công nghệ ngày càng phát triển, việc căng da mặt giúp chị em trẻ đẹp hơn đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, còn rất nhiều người lo ngại việc phẫu thuật sẽ ảnh hưởng tơi sức khỏe của mình, vì vậy bài viết này sẽ giới thiệu về một biện pháp căng da mặt mới: căng da mặt không cần phẫu thuật.

 

Căng da mặt không cần phẫu thuật là loại công nghệ thẩm mĩ mới. Thay vì các bạn phải tiến hành phẫu thuật trên da mặt như trước kia, thì giờ đây, bạn không cần nằm lên bàn mổ cũng có thể sở hữu được một làm da tươi trẻ hơn rất nhiều. Thêm vào đó, bạn cũng có rất nhiều lựa chọn, tùy vào điều kiện của bản thân, bạn hoàn toàn có thể chọn được phương pháp phù hợp cũng như tối ưu nhất cho mình: Từ sử dụng chỉ sinh học, tiêm Botox hoặc Filler cho đến sử dụng công nghệ Thermage…

Đầu tiên, và có lẽ phổ biến nhất chính là phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học. Đây là một công nghệ mới, mọi người khá an tâm về phương pháp này bởi độ an toàn và tính hiệu quả của nó được đánh giá rất cao. Đối tượng của phương pháp này không phân biệt giới tính, chỉ cần bạn mong muốn có một làm da tươi trẻ và căng tràn sức sống. Dù là bạn có da chảy xệ, hay bạn từ căng da bằng phương pháp cắt da thường quy mà kết quả không được như ý.

Thứ hai là phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật bằng công nghệ themge. Không thể không nói, phương pháp này được khá nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm khó có thể so sánh của nó. Hiệu quả của phương pháp này không cần phải bàn cãi, chỉ với một lần thực hiện duy nhất, hiệu quả của nó đã có thể kéo dài từ 1 đến 3 năm bởi công nghệ này đã giúp collagen được kích thích và liên tục tăng trưởng trong 6 tháng. Và điều đặc biệt quan trọng là phương pháp này không gây tổn thương đến da, không gây đau rát và biến chứng sau quá trình điều trị.

Cuối cùng, một biện pháp căng da mặt không cần phẫu thuật nữa đó là tiêm Botox hoặc Filler. Tuy nhiên, khác với hai phương pháp trên, phương pháp này vẫn còn khá nhiều điểm hạn chế và chưa thực sự được các chị em ưa chuộng. Với tác dụng làm đầy và kéo bề mặt da, hai chất sinh học Botox và Filler sẽ được tiêm xuống dưới bề mặt da của các bạn. Cách này hiệu quả nhanh chóng, nhưng hiệu quả của nó chỉ dừng lại ở 5 đến 6 tháng mà thôi.