dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Tính năng và tác dụng của ổn áp lioa 200KVA NM–200K/3

Tính năng và tác dụng của ổn áp lioa 200KVA NM–200K/3

Ổn áp lioa 200KVA NM – 200K/3, là dòng sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao, và đang được người tiêu dùng tin dùng lựa chọn.

Trong quá trình lựa chọn ổn áp Lioa, khách hàng thường phân vân giữa nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau. Nhưng tùy thuộc vào công suất của các thiết bị điện hoạt động trong gia đình, mà khách hàng sẽ chọn lựa cho mình mẫu phù hợp nhất. Tất cả các loại ổn áp lioa đều có nhiệm vụ ổn định điện áp, giúp các thiết bị được hoạt động tối đa, trơn tru và hiệu quả.

Ổn áp này có những đặc tính nổi bật, khiến người tiêu dùng hài lòng và tin tưởng chọn mua sản phẩm, và còn giới thiệu cho người khác dùng nữa.

Mẫu sản phẩm này có thể hoạt động tốt, an toàn và vẫn có hiệu quả cao trong điều kiện nhiệt độ môi trường khắc nghiệt. Cụ thể ở mức -5 đến 40 độ C. Khách hàng không còn lo ngại về sự thích nghi của sản phẩm nữa, bởi nó vẫn sẽ chạy trơn tru và đảm bảo.

 Ổn áp Lioa NM-200K có mức điện áp nằm trong dải lưới điện đầu vào 304V – 420V, đầu ra 220V -380V, công suất 200KVA. Như vậy, mẫu máy này có thể dùng cho cả hộ gia đình, cả các nhà máy, xí nghiệp sản xuất. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích, mà khách hàng nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

 Hoạt động ổn áp tốt tạo được chất lượng cao với tuổi thọ kéo dài đến 30 năm vì thế chi phí đầu tư và ổn định điện áp tốt trong thời gian dài. Đây là đặc tính ưu việt của sản phẩm này, giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí, và khẳng định với khách hàng một lần nữa về chất lượng của sản phẩm.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để biết thêm thông tin về ổn áp lioa, nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm.