dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Tìm hiểu động cơ Servo trong ổn áp Lioa

Trong các bài viết về sản phẩm ổn áp Lioa thường xuyên nhắc tới động cơ Servo một chiều, vậy đây là loại thiết bị như thế nào? Bạn đọc hãy cùng bài viết này khám phá nhé!

Động cơ Servo trong thiết bị ổn áp Lioa được ví là “cơ bắp” của hệ thống điều khiển chuyển động. Với tác dụng cung cấp lực cần tiết để di chuyển dòng điện nhằm tạo ra sự ổn định trong dòng điện nguồn, giúp các thiết bị điện khác như tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy tính,…cho đến các dòng máy móc có công suất lớn trong hoạt động kinh doanh. Đồng thời kéo dài tuổi thọ và tăng năng suất, chất lượng của sản phẩm.


Dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ giữa nguồn sơ cấp và cuộn thứ cấp, ổn áp Lioa hoạt động nhờ mạch điều khiển và động cơ Servo một chiều.  Loại thiết bị này dùng mạch so sánh điện áp giữa ngõ vào và ngõ ra, điều khiển động cơ Servo di chuyển chổi than trên cuộn dây.


Đông cơ Servo kết hợp với bộ điều khiển của ổn áp Lioa đã khiến thiết bị này hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ổn định dòng điện nguồn của mình. Theo các chuyên gia hàng đầu về điện , động cơ Servo trong công nghiệp có ưu điểm lớn là có tốc độ nhanh, độ chính xác cao và sản sinh ra các mô men lớn trong quá trình hoạt động. 


Ngoài việc được động cơ Servo một chiều bổ trợ lớn, ổn áp Lioa còn là dòng sản phẩm cấu thành từ những nguyên liệu ngoại nhập cao cấp như Bayer của Đức, Đồng của Thyssen,…Do đó, sự bền bỉ và tính năng vượt trội của loại thiết bị này dễ dàng có được thế mạnh lớn trong thị trường các loại ổn áp hiện nay. Là dòng sản phẩm cao cấp tích hợp nhiều tính năng, ổn áp Lioa đã khiến người tiêu dùng không ngại rút ví đầu tư cho gia đình một loại ổn áp Lioa phù hợp.