dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tiết kiệm điện hơn khi sử dụng đèn pha led bảng hiệu

Tiết kiệm điện hơn khi sử dụng đèn pha led bảng hiệu

So với các loại bóng đèn truyền thống như đèn đốt, đèn compact tiêu thụ điện năng lớn thì bóng đèn Led là sự lựa chọn tốt nhất cho mỗi gia đình hiện nay.Bóng đèn Led có nhiều ưu điểm nổi trội, đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

 

Nguyên liệu sản xuất trong bóng đèn led Philips không có sử dụng các thành phần độc hại như thủy ngân, chì, CO2, an toàn đối với sức khỏe, thân thiện đối với môi trường. Bóng đèn Led được ứng dụng công nghệ Led, thay thế và khắc phục những hạn chế của các loại đèn truyền thống, đem đến cho người sử dụng sự tiện ích tốt nhất và chất lượng nhất.

Đèn Led Philips không chỉ được sử dụng trong các gia đình mà còn được sử dụng rộng rãi để chiếu sáng tại các đường phố, tại các cửa hàng, bệnh viện, siêu thị … Mức độ chiếu sáng của đèn Led luôn được duy trì ổn định, không chóe, không nhòe, không gây hại cho mắt. Đèn Led có thể chiếu liên tục trong vài giờ mà không tỏa nhiệt. So về tuổi thọ sử dụng thì đèn Led quả thực là loại đèn “ già cỗi” nhất trong các loại đèn, có tuổi thọ trên khoảng 10 năm, cao hơn rất nhiều so với đèn đốt hay đèm compact chỉ có tuổi thọ từ 2 đến 3 năm. Bóng đèn Led tuy có mức giá cao hơn so với các loại đèn thông thường khác.

Lí do tại sao có mức giá cao hơn thì chắc hẳn ai cũng sẽ biết khi loại đèn Led có những tính năng vượ trội hơn hẳn so với các loại đèn khác. Thực tế thì nếu như chúng ta sử dụng loại đèn đốt hay đèn compact tuy đầu có mức giá rẻ hơn song hiệu quả tiết kiệm điện không cao, tuổi thọ ngắn nên chúng ta sẽ phải thay đổi bóng đèn nhiều lần. Thay vào đó, bóng đèn Led tiết kiệm được điện năng, tuổi thọ dài, trên khoảng 10 năm mới thay một lần tương đương với 3, 4 lượt thay của đèn compact.

Đèn Led Philips là sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng, là sản phẩm chiếu sáng tốt nhất.