dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thuốc diệt kiến dạng gel và dạng bột loại nào tốt hơn

Thuốc diệt kiến dạng gel và dạng bột loại nào tốt hơn

Hiện nay có rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc giữa thuốc diệt kiến dạng gel và dạng bột loại nào tốt hơn, hiêu quả hơn, an toàn hơn. Mình đã dùng 2 loại này rồi và xin chia sẽ một số kinh nghiệm như sau:

Trước hết mình sẽ nói về thuốc diệt kiến dạng gel. Đây là sản phẩm mới nhất được tung ra thị trường vào cuối năm 2015, loại thuốc này được đánh giá là độc tính khá nhẹ nhàng, không mạnh như một số loại thuốc khác. Nhưng khi sử dụng lại khá phức tạp, bạn có thể hòa lẫn với nước cũng có thể sử dụng dạng nguyên chất. Khi trộn với nước người dùng phải cân đo đong đếm được đúng tỷ lệ, mà gel thì rất khó để biết chính xác, vậy nên không ít trường hợp đã pha quá đặc hoặc quá loãng dẫn đến hiệu quả sử dụng không mấy khả quan.

Thuốc diệt kiến dạng gel và dạng bột loại nào tốt hơn

Nếu bạn dùng trực tiếp thì có nghĩa là khi kiến bò ngang quan gel diệt này kiến sẽ chết ngay lập tức, tương tự như bã kiến, nhưng bã kiến thường làm cho kiến dính chặt rồi chết thì với thuốc dạng gel kiến chỉ cần lướt qua cũng chết tức tưởi. Vì vậy người ta hay dùng gel để bỏ trên nơi làm tổ của kiến. Hiện nay đây vẫn đang là sản phẩm chinh phục thị trường, đang chờ sự đánh giá của người tiêu dùng.

Tiếp theo là đến thuốc diệt kiến dạng bột, loại này thì có từ rất lâu rồi, được đánh giá là tốt nhất hiện nay trong thị trường thuốc diệt kiến. Theo đó bột là thuốc diệt nguyên chất 100%, chỉ cần hòa vào nước, khuấy đều, bỏ vào bình xịt và phun là kiến biến mất ngay lập tức, công thức pha thì phải nắm rõ, 100gr pha với 2 lít nước, dùng cho diện tích từ 20 – 25 m2. Tùy vào mục địch sử dụng bạn cũng có thể pha loãng hơn, hoặc đậm đặc hơn để có được hiệu quả tốt nhất.

So với dạng gel thì dạng bột tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều, dễ sử dụng hơn, nhanh hơn, tác dụng tức thì, nhưng lại độc hơn dạng gel, bởi vậy bạn có thể sử dụng bất cứ loại nào cũng được.