dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột Storm dạng viên

Thuốc diệt chuột Storm dạng viên

Thuốc diệt chuột strom là một trong những loại thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay và nó có dạng viên nén. Thuốc diệt chuột strom có thể diệt được gần như tất cả các loại chuột chỉ trong vòng 1 tuần kể từ khi rải thuốc.

>> Cách diệt chuột   >> Thuốc diệt chuột   >> Cách bẫy chuột bằng điện  >> Cách làm bẫy chuột keo

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Trong số những loại thuốc diệt chuột được coi là tốt nhất hiện nay thì storm là một trong những loại thuốc diệt chuột tốt nhất với khả năng diệt chuột cực kỳ hay. Nếu bạn đang gặp rắc rối với những con chuột trong nhà hay trong kho bãi thì có thể nói thuốc diệt chuột strom là một trong nhưng loại thuốc khiến bạn sẽ không còn gặp bắt cứ một còn chuột nào nữa.

Thuốc diệt chuột strom là loại thuốc dạng viên, nó có màu xanh và nhìn như một viện kẹo. Đặc điểm của loại thuốc này là không cần phải nghiền nhỏ hay trộn với thức ăn gì hết. Trong viên thuốc diệt chuột storm đã có đầy đủ thành phần và chất dẫn dụ để mội chài những con chuột trong bóng tối tìm tới ăn và ra đi chỉ sau vài ngày khi ăn.

Với loại thuốc diệt chuột storm thì gần như bạn có thể an tầm khi chuột ăn vào sẽ chết ở những khu vực mà bạn có thể dễ dàng phát hiện thấy xác của nó. Vì sao mình lại nói như vậy ? vì cơ chế diệt chuột của Storm là làm cho những con chuột ăn phải bị xuất huyết và sẽ chết vì bị mất nước. Cơ chế này làm cho chuột bị khát nước nên sẽ tìm tới những nguồn nước để uống liên tục.  Đây là lý do chính khi chuột chết toàn nhưng nơi bạn có thể phát hiện dễ dàng.