dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột Racumin thông minh hiệu quả cao

Thuốc diệt chuột Racumin thông minh hiệu quả cao

Racumin là một trong những thương hiệu thuốc diệt chuột thuộc thế hệ sinh học hiện đại, mang đến giải pháp diệt chuột hiệu quả và cũng đảm bảo an toàn hơn nhiều so với những loại thuốc truyền thống trước đây.

Thuốc diệt chuột Racumin thông minh hiệu quả cao

 

Cơ chế hoạt động của Racumin

Racumin được biết đến như một loại thuốc diệt chuột có dạng bả mềm hoặc dạng bột, là loại thuốc đa liều không làm chuột chết ngay mà chỉ sinh bệnh rồi yếu dần và chết đi.

Thuốc diệt chuột Racumin hiện đang được ví như một loại thuốc diệt côn trùng thông minh, bởi thuốc có thể làm loài gặm nhấm tinh ranh này bị đông máu, ngăn cản quá trình sinh tổng hợp, làm vỡ mạch máu, gây xuất huyết nội và dẫn đến tình trạng chết do mất máu.

Sau khi chuột ăn phải thuốc sẽ không chết ngay mà chỉ dần dần hình thành nên bệnh trong người nó, nếu chuột ăn từ 2 lần trở lên thì nó sẽ chết sau vài ngày mắc bệnh, nếu chuột chỉ ăn đúng một lần thì cơ thể nó cũng yếu dần đi và dễ dàng bị bắt cũng như mắc các bẫy khác hơn.

Chính vì sự ‘trì hoãn’ cái chết của chuột này mà Racumin có thể tiêu diệt được nhiều chuột hơn những loại thuốc thông thường, vì thời gian kéo dài đó vô tình khiến cho chuột không hề biết chúng đang bị gì và sẽ không hình thành sự đa nghi đối với thuốc.

Nhờ đó mà mỗi đợt thuốc sẽ diệt được rất nhiều chuột, chúng không chết ngay mà chết sau vài ngày, khi chuột chết thường mon đến các nguồn nước và nơi có ánh sáng để chết (do đặc tính của bệnh máu không đông), điều này giúp cho chúng ta không mất công thu dọn xác chuột.

Sự an toàn của Racumin

Mặc dù có độc tính nhất định, tuy nhiên Racumin chỉ có hiệu quả với những loài động vật có khối lượng dưới 0,5kg mà thôi.

Trong khi đó, nó không ảnh hưởng đến người và môi trường, Racumin khi lẫn vào mọi trường không làm ô nhiễm nguồn nước hay đất, do đó loại thuốc diệt chuột này thật sự được ưa chuộng vì khi sử dụng nó chúng ta không cần phải đắn đo đến việc mình có đang góp phần làm ô nhiễm môi trường hay không.

Thuốc hiện đang được khá nhiều nước phát triển trên thế giới ưa chuộng và đưa vào sử dụng rộng rãi: Anh, Đức, ĐanMạch, Phần Lan, Bồ Đào Nha, New Zea-land,  Nam  Phi,  Tanzania,  Philippines, Việt Nam...

Cách sử dụng Racumin

Bạn có thể sử dụng từ 5 đến 10 gói cho nhà kho và chuồng trại, 5 đến 10 gói cho ruộng lúa và chỉ cần 10g (1 gói) cho trang trại bằng cách đặt trực tiếp dưới gốc cây.

Hoặc có thể dùng dạng bột để rải đều trên đường đi hay trước cửa hang chuột, loại bột này có thể tác động hiệu quả theo tập tính liếm chân của chuột, chỉ cần nó dẫm vào thì cũng đủ ăn phải thuốc.

Bên cạnh đó, thuốc Racumin dạng bột cũng có thể dùng để trộn với thức ăn tạo thành bã chuột. Chúng ta có thể sử dụng kết hợp nhiều cách với nhau để mang đến hiệu quả tích cực hơn cho việc diệt chuột của mình.

Chỉ sau khoảng 2 đến 3 ngày, bạn sẽ nhận thấy ngay hiệu quả mà loại thuốc diệt chuột thông minh này mang lại.