Trang chủ »

Thuốc diệt chuột Biorat không độc hại

Thuốc diệt chuột Biorat không độc hại
(Ngày đăng: 10-03-2016 09:30:28)
Thuốc diệt chuột biorat được xem là một trong những loại thuốc diệt chuột tốt nhất và công hiệu nhất hiện nay. Đây là một trong những loại thuốc diệt chuột không độc hại mà lại có khả năng diệt chuột cực kì hiệu quả.

>> Cách diệt chuột    >> Cách bẫy chuột bằng bẫy

>> Thuốc diệt chuột   >> Cách làm bẫy chuột điện

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Khi nói tới vẫn đề diệt chuột thì một trong những vấn đề đáng lo ngại nhất của người sử dụng thuốc diệt chuột là chúng độc hại có có tác dụng nguy hiểm nếu vô tình ăn phải. Tuy nhiên, với loại thuốc diệt chuột biorat thì gần như bạn sẽ không còn phải cảm thấy lo sợ thuốc diệt chuột nữa.

Biorat là một loại thuốc diệt chuột đặc biệt được sản xuất theo công nghệ vi sinh học. Bằng cách trộn thóc và một số loại mầm bệnh chỉ ảnh hường tới loài chuột. Thuốc diệt chuột biorat có thể diệt được chuột bằng cách gây mầm bệnh và khiến chúng lây lan với nhau nhu dịch bệnh. Cái hay của loại thuốc này là không làm cho vật nuôi, gia súc, gia cầm hay con người bị ngộ độc khi vô tình ăn phải. Có thể nói đây là loại thuốc diệt chuột vô hại với con người.

Tuy nhiên, thuốc diệt chuột biorat lại cần phải bảo quản ở nhiệt độ là  14 độ C nên phải bảo quản thuốc diệt chuột biorat là cực kì khó khăn và mất thời gian. Vì trên thị trường cũng có những loại thuốc diệt chuột khác với khả năng diệt cũng rất tốt và hiệu quả như sotrm hay klerat nên Biorat thương bị thay thế bởi các loại thuốc diệt chuột kia.

Tuy nhiên, trong một số chiến dịch diệt chuột an toàn , diệt chuột kho gạo hay diệt chuột ở những nơi nuôi gia cầm thì biorat là một sự lựa chọn hoàn hảo trong việc diệt chuột.