dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột 100% hiệu quả nhưng an toàn cho người

Thuốc diệt chuột 100% hiệu quả nhưng an toàn cho người

Thấy nhiều bạn vẫn đang băn khoăn không biết có loại thuốc diệt chuột nào an toàn không mình cũng nói hoàn cảnh của mình luôn. Sau một tháng thấy rõ kết quả diệt chuột nhé !

 

Mẹ mình là cán bộ nhà nước đã về hưu. Thời gian rảnh rỗi bà ở nhà cũng chán, tiền lương hưu thì chẳng được bao nhiêu. Mình vừa ra trường, lương ba cọc ba đồng. Mình không có chị em nào cả, bố mẹ mình sinh mình lúc tuổi đã cao. Bố mình làm thợ hàn, một tháng kiếm cũng chỉ đủ đóng tiền điện nước. Người lớn tuổi mà, chẳng ai muốn ngồi không nhìn chồng con vất vả, thế là mẹ mình quyết định trông trẻ con.

Mẹ mình yêu trẻ con lắm nên công việc này coi như cũng không quá khó khăn. Nhà mình không hề ngược đãi mấy bé như trên mạng đăng ầm ầm bây giờ đâu, nhưng mấy tháng đổ lại đây, người ta muốn gửi trẻ đi chỗ khác vì nhà mình nhiều chuột quá, không an toàn. Nhà hàng xóm thấy vậy lại nuôi thêm mèo, bố mình lại dị ứng lông mèo mới chết ! Mẹ mình với mình mới cuống lên đi mua thuốc diệt chuột, nhưng mà nhà trông trẻ con, tụi nhỏ chưa biết gì, vô tình nghịch ngợm ăn vào lại gây ra án mạng chứ chẳng đùa. Thuốc diệt chuột mà lại an toàn với người, nghe rõ vô lý ?! Mà công nhận lúc đó mình thấy nó vô lý thật, thuốc diệt chuột là để ‘diệt’, chứ làm gì có chuyện ‘vô hại’. Thuốc mà còn biết lọc à ?

May quá, khoảng thời gian nhà mình đang tranh cãi việc nuôi mèo mà kết quả vẫn chưa đi đến đâu, bác mình làm bên nông nghiệp từ quê lên thăm mới giới thiệu thuốc diệt chuột Biorat. Bác chắc chắn lắm, thuốc diệt chuột Biorat an toàn với trẻ em. Theo như bác mình nói thì :’ Tao mà thèm nói điêu mẹ con nhà mày à’. Mình lúc ý cũng lo, bán tín bán nghi, người nhà tất nhiên là phải tin rồi nhưng mà tốt nhất vẫn nên lên mạng tìm hiểu cho chắc. Hồi ấy, thấy nhận xét của mọi người đã từng dùng khá tốt, mình với mẹ bàn nhau đặt thuốc buổi tối khuya thôi, tránh giờ trông tụi trẻ ra. Tầm tháng sau, chẳng biết chuột nó có thông minh ra hay không chứ mình thấy hình như chuột nhà mình nó không thèm sợ mèo mà sợ thuốc diệt chuột Biorat rồi vì thấy mấy bác hàng xóm than trời sao mà nhà lắm chuột thế. Lúc ý chẳng biết nên cười hay mếu nữa.