Trang chủ »

Thủ tục đăng ký dổi trả máy rang cafe như thế nào?

Thủ tục đăng ký dổi trả máy rang cafe như thế nào?
(Ngày đăng: 21-01-2019 16:56:50)
Hiện nay, khi khách hàng phát hiện ra lỗi của chiếc máy rang cafe đang sử dụng thì có thể liên hệ ngay với nhà sản xuất để tiến hành đổi máy mới. Vậy thủ tục đăng ký đổi máy mới như thế nào?

Những hư hỏng nào thì được đổi máy rang cafe?

Khi khách hàng mua sản phẩm máy rang cà phê từ cửa hàng, có rất nhiều khuyến cáo về quá trình sử dụng được cơ sở sản xuất đưa ra cho khách hàng và khuyến cáo nên tuân thủ. Ngoài ra, còn có chế độ bảo hành hấp dẫn dành cho máy sau đây là một số dạnh hư hỏng của máy rang cà phê được công ty sản xuất cho phép khách được đổi máy mới; những hư hỏng về bất kỳ bộ phận nào của chiếc máy rang cà phê được xác định nguyên nhân từ nhà sản xuất.

máy rang cafe

Máy có những cấu hình không đúng theo quy chuẩn của nhà sản xuất đã đưa ra khi khách hàng ký hợp đồng mua máy.

Máy có dấu hiệu không đúng với sản phẩm chính hãng, cửa hàng phân phối cố tình bán sản phẩm kém chất lượng.

Các doanh nghiệp hoàn toàn không có trách nhiệm đổi máy mới cho khách hàng khi những hư hỏng này được đánh giá thuộc về chính từ bản thân người sử dụng máy và không liên quan đến chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp.

Thủ tục đăng ký đổi trả máy rang cafe

Để đăng ký thực hiện đổi trả máy rang cafe khách hàng cần phải có một giấy tờ như sau:

Hợp đồng mua máy được ký kết giữa khách hàng và nhà sản xuất hoặc đại lý phân phối hay cửa hàng khách hàng đã mua máy.

Khách hàng cần mang máy đến nơi đã mua để nhân viên đánh giá về tình trạng hư hỏng của máy.

Một số giấy tờ chứng minh nhân thân của khách hàng.

Có thể nói đây là một số ưu đãi mà công ty sản xuất dành cho khách hàng bởi bất kỳ một sản phẩm nào cũng có những lỗi nhất định chỉ được phát hiện khi khách hàng sử dụng trong một thời gian.

Chế độ đổi máy mới góp phần tăng thêm uy tín của doanh nghiệp đối với sản phẩm máy đang sử dụng và đưa doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng.

Sau khi đã hoàn thành đầy đủ các giấy tờ thủ tục để đăng ký đổi trả, nhân viên tiến hành đánh giá về mức độ hư hỏng của máy và thực hiện đổi máy mới cho khách hàng nếu đúng quy chuẩn đã quy định trong hướng dẫn của nhà sản xuất.

Có thể nói đây là một trong những điểm mới của những doanh nghiệp sản xuất máy rang cà phê hiện nay, nhiều năm trước, khách hàng rất ngại mua sản phẩm công nghẹ này bởi chính sách đổi trả vẫn chưa được áp dụng nhiều và khách hàng khi gặp các hư hỏng phải tốn thêm chi phí mua máy mới.

Trên đây là hướng dẫn cụ thể dành cho khách hàng những thủ tục và giấy tờ cần có khi có nhu cầu đổi trả chiếc máy rang cafe đang sử dụng. Lưu ý khách hàng chỉ được chấp thuận đổi trả máy khi những hư hỏng có nguồn gốc từ nhà sản xuất nếu máy hư hỏng do khách hàng sử dụng thì công ty hoàn toàn không có trách nhiệm đổi trả.