dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Thông tin chi tiết về đèn pha led philips COB 30 – 50W

Thông tin chi tiết về đèn pha led philips COB 30 – 50W

Hiện nay, có nhiều nhãn hiệu mà người dùng có thể lựa chọn đối với thiết bị đèn pha led này, nhưng Philips luôn là thương hiệu được người tiêu dùng nhắc đến đầu tiên khi có ý định mua sản phẩm.

Thiết bị chiếu sáng là sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống của mỗi hộ gia đình và cả những doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá sản phẩm của mình đến với công chúng mục tiêu. Người tiêu dùng có thể lựa chọn tùy thích mẫu sản phẩm mà mình muốn sử dụng như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang, hay đèn led…

Với những ứng dụng chiếu sáng ngoài trời thì khách hàng nên lựa chọn đèn pha Led bởi nó có khả năng chiếu sáng cao và mức tản nhiệt rộng.

Đèn pha led Philips COB 30 – 50W là thiết bị có tuổi thọ cao, tiết kiệm điện tối đa cho người sử dụng vì thế cùng giảm thiểu được chi phí cho người tiêu dùng.

Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về những tính năng và đặc tính của chúng.

Thông tin chi tiết về đèn pha led philips COB 30 – 50W

Sản phẩm này có các loại công suất khác nhau, giúp khách hàng đa dạng trong việc lựa chọn mẫu mã, kiểu cách của chúng như 10W, 30W, 50W, 100W. Tùy thuộc vào nhu cầu mà khách hàng sẽ lựa chọn mẫu với công suất cho thích hợp.

Sản phẩm hoạt động ở điện áp 220V, tần số 50/60Hz, có nhiệt độ màu 3000K – 5000K đảm bảo độ bền màu cao, màu sáng ổn định, ít chói, không mờ màu.

 Thiết bị chiếu sáng này được thiết kế với lớp vỏ đèn đặc biệt, được làm bằng khung nhôm đúc cao cấp, dẫn đến sự an toàn trong quá trình sử dụng với con người.

Với tuổi thọ cao hơn những thiết bị đèn điện truyền thống khác, đèn pha led đang dẫn chiếm được vị thế trên thị trường và sự tín nhiệm của người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết về đèn pha led philips COB 30 – 50W