Trang chủ »

Thông tin chi tiết của ổn áp lioa SH 7,5 KVA – 7500

Thông tin chi tiết của ổn áp lioa SH 7,5 KVA – 7500
(Ngày đăng: 24-12-2018 16:42:51)
Mẫu ổn áp lioa SH 7,5 KVA – 7500, là mẫu ổn áp có nhiều tính năng nổi bật, khiến người tiêu dùng hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

ổn áp Lioa là thiết bị thiết yếu trong đời sống của mỗi con người. Không chỉ hữu dụng với các hộ gia đình, nó còn đóng vai trò quan trọng trong các nhà máy xí nghiệp, các văn phòng công ty lớn. Nó mang lại những chức năng quan trọng cho con người trong việc bảo vệ cuộc sống được an toàn hơn.

Vậy ổn áp lioa là gì, chức năng của chúng có thật sự quan trọng hay không?

Ổn áp lioa đơn giản được hiểu là thiết bị bảo vệ dòng điện giúp nguồn điện được hoạt động 1 cách trơn tru nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất với người sử dụng. Kéo dài thời gian sử dụng, hoạt động là một trong những công dụng nữa của mẫu ổn áp lioa này. Điều này giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm được điện năng, đồng thời bảo vệ cuộc sống an toàn hơn.

Khách hàng có thể chọn lựa nhiều mẫu ổn áp bởi hiện nay chủng loại sản phẩm này rất đa dạng. Căn cứ vào nhu cầu và mục đích sử dụng, khách hàng sẽ lựa chọn cho mình mẫu ổn áp phù hợp nhất.

Sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý điều khiển động cơ Servo 1 chiều, giúp dòng điện được ổn định liên tục. Đồng thời chúng còn được trang bị thêm tính năng bảo vệ  3 trong 1khi gặp sự cố điện cho hiện tượng quá áp, quá tải CB đầu vào và tự động ngắt mạch điện khi máy không thể tự điều chỉnh ổn định được điện áp.

Sản phẩm có kích thước chiều dài 400mm, chiều rộng 218mm, chiều cao 310mm. Độ nặng của máy là 20 kg.

Nếu có nhu cầu mua ổn áp, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn trực tiếp.