dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Thông tin chi tiết của ổn áp lioa DRI-500

Ổn áp lioa ra đời đã lâu và có tác dụng quan trọng trong việc ổn áp nguồn điện.

Khi khách hàng có nhu cầu mua một loại sản phẩm, dịch vụ nào đó, họ thường tìm hiểu về thông tin của chúng trước khi ra quyết định có mua hay không. Mẫu máy ổn áp Lioa cũng vậy, mặc dù nó là thiết bị thiết yếu, cần thiết trong mỗi gia đình, nhưng người tiêu dùng vẫn thường băn khoăn giữa các loại sản phẩm với nhau.

Có nhiều loại ổn áp trên thị trường, và người mua càng khó mua được sản phẩm tốt. Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về các sản phẩm qua các trang mạng xã hội, bạn bè người thân.

Bản thân ổn áp lioa không sinh ra điện năng, mà chỉ có tác dụng trong việc điều chỉnh điện áp trong gia đình, giúp chúng được hoạt động ổn định, liên tục, và hiệu quả nhất có thể.

Hôm nay, với việc giúp người mua tìm hiểu về sản phẩm ổn áp lioa, tôi xin đưa ra một mẫu ổn áp để làm ví dụ : DRI – 500.

Mẫu ổn áp này có kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao lần lượt là 225 x172 x 177 ( mm ).

Trọng lượng của ổn áp này là 5,6 kg, nhỏ và tiện dụng với tất cả đối tượng sử dụng.

Ổn áp DRI -500 hoạt động trong dải điện áp 90V – 250V, công suất 0.5KVA, tần số dòng điện 60Hz. Thích hợp cho những đối tượng tiêu hao điện năng ít, có mức công suất hoạt động của tổng tất cả các thiết bị nhỏ hơn 0,5 KVA.

Là thiết bị chạy êm, tiêu hao điện năng thấp, giúp khách hàng có thể vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm được điện năng sử dụng. Ngày này, khoa học xã hội phát triển, sản phẩm này chắc chắn sẽ càng nổi bật hơn nữa.