dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thoát khỏi lũ chuột phá hoại nhờ thuốc diệt chuột storm

Thoát khỏi lũ chuột phá hoại nhờ thuốc diệt chuột storm

Chuột là loại động vật gặm nhấm cực kì nguy hiểm, chúng lang thang trên những đống rác rồi lẻn vào nhà dân, để lại không biết bao nhiêu vi khuẩn trên thức ăn, chén đĩa,… và một số vật dụng khác. Không những vậy, đi đến đâu thì thả phân đến đó. Việc này không những vừa mất vệ sinh mà còn gây ra những mùi hôi kinh khủng. Chúng cũng là một trong những nguyên nhân gây ra dịch bệnh, ngoài ra, ước tính cũng gần 10 người chết trong ngày do bị chuột cắn. Xuất phát từ nguyên nhân này mà không biết bao nhiêu loại thuốc diệt chuộc được tung ra thì trường. Một trong những loại tôi muốn nhắc đến là storm- một nhãn hiệu thuốc diệt chuột uy tính nhất.

Mình là sinh viên tỉnh lên Sài Gòn học. Mình cũng mới ở nhà trọ được 4 tháng nhưng gặp không biết bao nhiêu là chuyện rắc rối. Một trong những rắc rối đó chính là chuột. Mình ghét chuột kinh khủng. Người ta có câu:” ghét của nào, trời cho của đó”. Giờ mình mới thật sự thấu hiểu. Ban đầu thì chúng chỉ chạy qua chạy lại trong nhà, những lúc đó mình chỉ biết kêu trời, về sao chúng còn cắn quần áo, tha thức ăn vun vãi khắp nơi. Cho nên đã ghét thì càng ghét hơn. Và… mình quyết định không để yên cho chúng muốn làm gì thì làm theo cái kiểu đó nữa. Mình quyết định lập kế hoạch diệt chuột. Đầu tiên mình tìm hiểu tất cả các thông tin liên quan tới chúng. Rồi tìm ra các cách để diệt chúng. Mới đầu mình đặt bẫy chuột. Cách này cũng tàm tạm, lâu lâu mới bắt được một con, nhưng khi nó dính bẫy rồi mình cũng chả biết làm sao với nó, không dám cằm nó ra luôn. Báo hại là chờ gần tuần lễ cho nó chết rồi mới dám quăn. Không những vậy mà còn phải ngửi cái mùi kinh khủng của nó gần 1 tuần nữa chứ. Sau đó, mình quyết định chuyển hướng sang dùng thuốc diệt chuột. Cách này thì hiệu quả hơn nhiều. Chuột chết cũng nhiều, nhưng việc dọn vệ sinh thì cực kì vất vả. Rồi mình tìm được thuốc diệt chuột Storm.

Với loại thuốc này, tỉ lệ chuột chết còn nhiều hơn các loại thông thường. Hơn nữa storm còn ưu việt ở chổ thuốc không cần pha mồi, chuột chết chỉ cần dọn dẹp là xong, rất vệ sinh và đơn giản, hơn nữa cũng rất tiết kiệm thời gian cho mấy đứa sinh viên như mình. Còn về giá cả thì phải nói giá của Stom rất vừa túi tiền. Chỉ cần 35.000 đồng là có được một gói tới 20 viên, đủ để giết hết số chuột trong nhà rồi.