Trang chủ »

Thiết kế web du lịch thu hút hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày

Thiết kế web du lịch thu hút hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày
(Ngày đăng: 12-09-2019 23:05:45)
Có hàng trăm ngàn công ty thiết kế web trên thị trường. Lựa chọn công ty nào có dịch vụ thiết kế website về du lịch tốt nhất để giúp bạn thu hút hàng triệu lượt truy cập trên website mỗi ngày?

Lượng truy cập vào website du lịch của bạn càng nhiều đồng nghĩa với doanh thu công ty bạn càng tăng. Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc tìm một công ty thiết kế web du lịch không khó. Tuy nhiên, một công ty có thể giúp bạn thu hút lượng truy cập website du lịch lên tới con số hàng triệu lượt mỗi ngày không phải dễ kiếm.

Website công ty du lịch Viet Tourist có gì?

Lấy một ví dụ về website của công ty du lịch nổi tiếng – Viettourist để bạn tiện tham khảo. Công ty du lịch Viettourist là một công ty cung cấp các dịch vụ lữ hành, du lịch chuyên nghiệp với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động. Một trong những công cụ giúp công ty du lịch này thu hút lượng khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ đó là website.

Thiết kế web du lịch thu hút hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày

+ Điểm đạt được:

Một trong những đặc điểm dễ dàng nhận thấy đối với bất cứ khách hàng nào khi truy cập vào website của công ty đó chính là sự thân thiện. Đội ngũ thiết kế web của công ty rất chuyên nghiệp trong việc sắp xếp bố cục giao diện hợp lý để khách hàng có thể tìm kiếm các gói du lịch, tour du lịch,… cho đến phương thức thanh toán dễ dàng.

Vì là một công ty du lịch lớn nên giao diện của website công ty du lịch Viettourist cũng được thiết kế sử dụng hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt giúp tiếp cận cả khách hàng trong nước và nước ngoài. Một điểm đáng chú ý của website du lịch này đó là phần tìm kiếm. Giao diện thiết kế danh mục tìm kiếm hiện ngay đầu web, có có đầy đủ điểm khởi hành, điểm đến, thời gian, giá tour,.... để khách hàng mới truy cập vào trang web có thể dễ dàng tìm kiếm.

+ Điểm chưa đạt được:

Nhìn chung website của công ty du lịch Viettourist khá chuyên nghiệp, tuy nhiên nếu muốn thu hút lượt truy cập của khách hàng nhiều hơn mỗi ngày để tăng doanh thu thì cần khắc phục một số điểm như sau:

- Hình ảnh không bắt mắt: Các hình ảnh địa điểm du lịch, màu sắc tổng thế của trang web chưa đẹp chứng tỏ công ty thiết kế web đã thiếu chuyên nghiệp trong khâu chọn hình ảnh. Phần thiết kế giao diện của web chưa thực sự ấn tượng khiến khách hàng nhớ lâu.

- Chưa chuẩn SEO: Website của công ty cần đội ngũ SEO để nâng cao khả năng xuất hiện trên nhiều nền tảng thông tin công nghệ hơn giữa trăm ngàn doanh nghiệp cùng kinh doanh lĩnh vực du lịch lữ hành.

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp

Hiện nay, các công ty du lịch không khó để tìm kiếm một công ty thiết kế web chuyên nghiệp. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn công ty thiết kế website uy tín để giúp bạn thiết kế được một trang web du lịch thu hút hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày, đem lại nhiều doanh thu cho công ty hơn. Một công ty thiết kế web uy tín sẽ giúp bạn sở hữu một website đáp ứng đủ 3 tiêu chí của một trang web du lịch chuyên nghiệp:

- Giao diện thân thiện, hình ảnh chuyên nghiệp và nội dung hấp dẫn

Ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng là quan trọng nhất. Đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giúp trang web của bạn có được bố cục rõ ràng, định hướng hành vi người tiêu dùng, giúp khách hàng quay lại truy cập rồi lựa chọn dịch vụ du lịch mà công ty bạn cung cấp.

- Nổi bật dịch vụ du lịch thế mạnh của công ty

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thiết kế một website làm nổi bật dịch vụ du lịch thế mạnh của công ty bạn. Có thể đó là dịch vụ du lịch trong nước hoặc nước ngoài, hoặc riêng cùng Châu Á, Đông Nam Á hay chỉ riêng miền Nam của Việt Nam,…

- Tương thích với nhiều thiết bị thông tin

Để một công ty du lịch tăng sức cạnh tranh với các công ty du lịch khác thì bạn cần một website có giao diện tương thích với nhiều thiết bị thông tin để nhằm mục đích tăng lượng tiếp cận với các dịch vụ du lịch của công ty.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế web chuyên nghiệp giúp bạn thiết kế một website thu hút hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu lượt mỗi ngày hãy liên hệ ngay với Saigon Hitech. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế website chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh trên thị trường. Rất hân hạnh được giúp đỡ công ty du lịch của bạn tăng sức cạnh tranh trong một thị trường đầy khốc liệt như hiện nay!