dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Da đẹp
  • Thiết kế web đơn giản mà đẹp tại TPHCM

Thiết kế web đơn giản mà đẹp tại TPHCM

Với những mục đích khác nhau, chúng ta sẽ có những nhu cầu thiết kế web đơn giản hay phức tạp tùy theo mục đích của mình. Bên cạnh những website ngày càng cao cấp và hoàn thiện thì những website đơn giản hơn vẫn phát huy được lợi ích của mình với người sở hữu.

Thiết kế website chuẩn SEO

Chúng ta vẫn nghĩ rằng một website đầy đủ tiện ích, tính năng, cao cấp và hiện đại mới là một website tiêu chuẩn mà ai cũng hướng đến. Tuy nhiên trong một số trường hợp sự đa năng quá mức lại đem đến sự rườm rà khó chịu, và thiết kế web đơn giản được yêu cầu thay vì những website hiện đại.

Không phải lúc nào chúng ta cũng cần đầy đủ những tính năng tích hợp trên một website, đôi khi người ta chỉ cần thiết kế web đơn giản nhưng đảm bảo đẹp vẻ đẹp về giao diện và tốc độ phù hợp là ổn. Nhiều khách hàng khi mua hàng trực tuyến thường đánh giá là các tính năng thanh toán trực tuyến và đặt hàng khá rườm rà, không cần thiết, họ muốn thanh toán khi được giao hàng hơn, vì thế, những website bán hàng có công cụ này đôi khi không được sủng ái bằng những tài khoản bán hàng qua mạng xã hội.

Hay một số website, khi cần đặt hàng hay mua hàng lại bắt buộc khách hàng đăng ký thành viên, trong khi khách hàng cảm thấy rằng chỉ cần những thông tin cá nhân mà họ cung cấp đủ để mua hàng, không việc gì phải trải qua bước đăng ký thành viên rườm rà nữa,… và như thế họ lại tiếp tục bỏ đi sang một website khác dễ chịu hơn. Chúng ta có thể thấy rằng, đôi khi thiết kế web đơn giản mới là một lợi thế.

Với những người bán hàng qua mạng hay những doanh nghiệp bán sản phẩm của mình trực tiếp trên website, hãy chú trọng thiết kế web đơn giản, đẹp mắt và tốc độ tải trang nhanh, như vậy đủ để bạn tạo được lợi thế cạnh tranh cho mình. Đôi khi những điều hiện đại quá có thể gây ra rào cản cho công việc kinh doanh của bạn.

Liên hệ với Công ty thiết kế website  Saigon Hitech để nhận được tư vấn và thiết kế web đơn giản, đẹp mắt và chất lượng tại TPHCM.