dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Sức khỏe
  • Thiết kế web doanh nghiệp bằng Wordpress như thế ?

Thiết kế web doanh nghiệp bằng Wordpress như thế ?

Một tùy chọn cách thiết kế web doanh nghiệp khác là cung cấp nhiều lợi ích của WordPress quản lý lưu trữ mà không có giá cao là SiteGround . Họ cung cấp lợi ích như nâng cấp tự động của WordPress và bổ sung, sửa chữa các vấn đề an ninh toàn cầu ở mức độ máy chủ, bộ nhớ đệm tự động, và nhân viên hỗ trợ đã được đào tạo trên WordPress.

Ngay cả với những lợi ích thiết kế website doanh nghiệp mà bạn sẽ thường chỉ tìm thấy với các máy chủ WordPress giá cao hơn, kế hoạch của SiteGround có thể so sánh hơn để chi phí thấp chia sẻ lưu trữ.

Một trong những lợi ích lớn nhất khi thiết kế web doanh nghiệp  là kể từ khi các máy chủ được đặc biệt phục vụ cộng đồng WordPress, máy chủ của họ được thiết lập và cấu hình với WordPress trong tâm trí. Các máy chủ với máy chủ web truyền thống được sử dụng cho các trang web được hỗ trợ bởi một loạt các hệ thống quản lý nội dung khác nhau, các nền tảng thương mại điện tử, và các kịch bản. Kết quả là, họ thường không được tối ưu hóa rất tốt cho WordPress nói riêng, dẫn đến hiệu suất phụ mệnh trong thiết kế web doanh nghiệp.

 

Bởi vì WordPress là mã nguồn mở và rất phổ biến trong thiết kế web doanh nghiệp, nó cũng là mục tiêu thường xuyên của tin tặc. Công ty cung cấp WordPress quản lý lưu trữ thường cung cấp một số tính năng bảo mật mà bạn có thể không nhận được với máy chủ khác. Bởi vì các công ty này làm việc với WordPress liên tục, họ có thể ở lại up-to-date với bất kỳ vấn đề bảo mật lớn trong cộng đồng WordPress, và họ chủ động ở những bước để bảo vệ các trang web trên máy chủ của họ.
 
Tốc độ và độ tin cậy khi thiết kế web doanh nghiệp cũng rất cao, Bởi vì các máy chủ được cấu hình với WordPress trong tâm trí, kết quả là các trang thường tải nhanh hơn với quản lý lưu trữ WordPress. Ngoài ra còn có các yếu tố khác liên quan đến việc cải thiện tốc độ, như bộ nhớ đệm và CDN. Có một số plugin phổ biến bộ nhớ đệm miễn phí mà bạn có thể sử dụng với lưu trữ truyền thống để giảm thời gian tải trang web của bạn, nhưng với máy chủ quản lý WordPress nhất này là không cần thiết. Họ thường có một số loại tính năng bộ nhớ đệm hoặc chức năng được xây dựng trong, có nghĩa là bạn sẽ không phải để gây rối với các plugin bộ nhớ đệm mà đôi khi có thể khó khăn để thiết lập và cấu hình. Ngoài ra, tùy thuộc vào các máy chủ và các kế hoạch mà bạn đang lựa chọn, bạn có thể được hưởng lợi từ sự giúp đỡ của một mạng lưới phân phối nội dung (CDN), mà sẽ phục vụ các tập tin từ các địa điểm khác nhau trên toàn thế giới để cải thiện tốc độ trang
Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY CP TIẾP THỊ SÀI GÒN
--------------------------------------------------------
[A]:  81 Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM
[T]:  (08) 6654 0246    -   [M]: 0909 334 586
[E]:  trungnt@ttsg.vn - [W]: www.laptrinhwebsite.com