Trang chủ »

Thiết kế không gian với đèn pha led âm trần

Thiết kế không gian với đèn pha led âm trần
(Ngày đăng: 29-04-2016 16:09:19)
Để tạo một không gian ánh sáng với đèn pha led âm trần người dùng cần có những tiêu chuẩn về cái đẹp. Và bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng cách thiết kế không gian với dòng sản phẩm đèn led âm trần.

Bố trí đèn pha Led cho không gian nhà ở là một nghệ thuật mà không phải ai cũng biết. Theo nguyên tắc thì đây là việc của những kiến trúc sư nhưng giờ đây người dùng cũng có thể tự thiết kế cho mình không gian chiếu sáng với nguồn đèn led. Theo đó, một vài nguyên tắc dành cho người dùng đó là:

Nguyên tắc 1: Muốn có độ rọi đồng đều, người dùng cần lưu ý đến việc lựa chọn dòng đèn led có góc quang rộng, bố trí đèn theo mạng lưới và tận dụng được góc hắt của đèn lên trần và tường.

Nguyên tắc 2: Để tạo được không gian chiếu sáng mang tính riêng tư, chiếu sáng yếu nơi sử dụng và mạnh nơi không sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn tạo được một không gian chiếu sáng riêng tư hoàn hảo nhất.

Nguyên tắc 3: Để tạo được cảm giác phòng rộng hơn, thì khách hàng nên lựa chọn đèn có góc chiếu hẹp, chiếu thành các vệt sáng hắt lên tường, bố trí đèn trong không gian một cách đồng đều.

Nguyên tắc 4: Nếu muốn tạo không gian chiếu sáng mang tính thư giản thì cần lựa chọn đèn chiếu sáng không đều, tạo được hiệu ứng ánh sáng nơi mạnh, nơi yếu.

Việc thiết kế không gian chiếu sáng bằng đèn pha led âm trần để có thể đạt tính nghệ thuật và mang lại giá trị chiếu sáng riêng thì người dùng cần lưu ý đến nhiều đặc điểm liên quan khác như: không gian phòng, độ rọi đèn, loại phòng và đặc biệt nhất đó chính là tài chính của người dùng. Bởi lẽ, việc hoạch định được tài chính trong quá trình lựa chọn đèn sẽ giúp mang lại nhiều giá trị chiếu sáng thiết thực.