dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thiết Kế Hệ Thống Chiếu Sáng Hiệu Qủa Cho Sân Vườn

Thiết Kế Hệ Thống Chiếu Sáng Hiệu Qủa Cho Sân Vườn

Hệ thống chiếu sáng hiệu quả cho sân vườn chỉ thực sự khiến bạn cảm thấy hài lòng khi những thiết kế đó mang lại cảm giác thoải mái và nhẹ nhõm khi thả bước trong sân vườn.

Nhưng làm thế nào để tạo nên một hệ thống đèn trang trí sân vườn hiệu quả như vậy lại là điều không đơn  giản chút nào.

Những công thức hệ thống chiếu sáng hiệu quả cho sân vườn thường tùy theo nhu cầu và sở thích của từng người mà tạo ra nó. Với những chiếc đèn trang trí sân vườn xinh đẹp ấy, bạn có thể thiết kế nó theo phong cách riêng hay đơn giản là theo tâm linh, phong thủy. Điều quan trọng cho việc thiết kế ánh sáng này chính là tạo nên một không gian sân vườn hoàn hảo, tinh tế.

a.  Thiết kế theo phong cách riêng của từng người

Hệ Thống Chiếu Sáng Hiệu Qủa Cho Sân Vườn

Nếu bạn là người yêu thích những nét đẹp truyền thống thì hệ thống chiếu sáng hiệu quả cho sân vườn chính là những chiếc đèn trang trí sân vườn có thiết kế theo nét xư cũ như đèn lồng treo cây, đèn lồng sứ… Với thiết  kế đèn lồng này thì ngoài ánh sáng của đèn điện thì bạn có thể làm mới khu vườn bằng ánh sáng của những ngọn nến lung linh hay ánh sáng của đèn dầu huyền ảo. Nếu bạn yêu thích nét đẹp hiện đại trong khu vườn thì bạn có thể lựa chọn đèn trang trí sân vườn hiện đại như đèn Led, đèn thả, đèn hắt…

b.  Thiết kế theo phong thủy

Hệ Thống Chiếu Sáng Hiệu Qủa Cho Sân Vườn

Nhiều người đang có xu hướng lựa chọn hệ thống chiếu sáng hiệu quả cho sân vườn theo tâm linh phongg thủy. Bởi với họ, khu vườn khi được bài trí đúng phong thủy sẽ mang đến tài lộc và vận may cho gia đình.Với việc thiết kế các mẫu đèn trang trí sân vườn theo phong thủy thì bạn có thể lựa chọn màu sắc của đèn theo mệnh của gia chủ, chiếu theo 5 mệnh trong ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể thiết kế hệ thống chiếu sáng hiệu quả cho sân vườn theo các hướng tài lộc khác nhau.Theo luật phong thủy thì mỗi hướng Đông, Tây, Nam, Bắc của đất trời đều đại diện cho một lĩnh vực trong cuộc sống. Bạn muốn cầu thăng tiến cho lĩnh vực nào thì bố trí vật phong thủy theo hướng đó là điều tốt nhất.

Thiết kế hệ thống chiếu sáng hiệu quả cho sân vườn cũng là lúc tự tay bạn sáng tạo nên một kiệt tác nghệ thuật ánh sáng theo phong cách của riêng mình. Ánh sáng của những chiếc đèn trang trí sân vườn có thật sự đạt hiệu quả và mang lại cho bạn cái nhìn thuận mắt, dễ chịu khi bước chân ra sân vườn hay không còn tùy thuộc rất nhiều vào khả năng bố trí và sắp xếp của bạn.

hoàng phát lighting