dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Tắm trắng da toàn thân hết bao nhiêu tiền

Tắm trắng da toàn thân hết bao nhiêu tiền

Nhiều bạn băn khoăn không biết tắm trắng toàn thân tốn bao nhiêu tiền, có mắc không. Thiết nghĩ các bạn nên cân nhắc giữa các giá trên thị trường nói chung và chọn ra giá hợp lý nhất.trước khi tìm hiểu về vấn đề tắm trắng da toàn thân hết bao nhiêu tiền, bạn nên quan tâm tới công nghệ tắm trắng toàn thân trước để có thể tắm trắng bằng công nghệ mới nhất. Công nghệ tắm trắng hiện đại nhất hiện nay đó là công nghệ tắm trắng Nano, sử dụng tinh chất siêu phân tử nhỏ tách từ thảo dược của thiên nhiên như sữa non, phôi thai thực vật, tinh chất hoa hồng, nấm men, vitamin C, protein thực vật…Do sử dụng hoàn toàn dược liệu quý tự nhiên nên công nghệ Nano rất an toàn và dịu nhẹ với mọi làn da. Nhưng để dảm bảo chất lượng tắm trắng an toàn, không làm bạn đau hay xảy ra phản ứng phụ, bạn nên chọn công nghệ tắm trắng Nano nhập từ Hàn Quốc, Pháp, Nhật Bản…Ngoài ra, bạn cũng nên tìm tới địa chỉ tắm trắng uy tín để được sử dụng dịch vụ tắm trắng cao cấp và được các chuyên gia giỏi trực tiếp điều trị.
Một trong những địa chỉ uy tín tại Sài Gòn mà bạn có thể đến tắm trắng toàn thân đó là Galaxy Spa, vì Galaxy Spa cũng đang sử dụng công nghệ tắm trắng Nano Purencen White Paris và Luxury white Nhật Bản. Với kinh nghiệm và điều kiện cơ sở vật chất của Galaxy Spa, nhất định bạn sẽ có những giây phút tắm trắng toàn thân thoải mái nhất, kết quả làm hài lòng bạn nhất. Đặc biệt, tắm trắng tại Galaxy Spa, bạn cũng không cần phải lo lắng quá về vấn đề: tắm trắng da toàn thân hết bao nhiêu tiền, vì ở đây luôn có những ưu đãi lớn dành cho khách hàng, làm sao để mọi người sớm có thể sử dụng dịch vụ này.
Vậy tắm trắng da toàn thân hết bao nhiêu tiền tại Galaxy Spa?
Giá tắm trắng da toàn thân tại Galaxy Spa có sự thay đổi nhẹ giữ 2 công nghệ Nano của Pháp và Nhật Bản do có sự khác nhau nhẹ về thành phần của  công nghệ tắm trắng này. Cụ thể:
- Giá tắm trắng toàn thân dành cho bạn khi sử dụng công nghệ tắm trắng Purencen White Paris:
+ Nếu sử dụng gói tắm trắng 1 lần, có giá là: 3.200.000đ, Galaxy Spa sẽ giảm 40% chi phí cho bạn, bạn chỉ cần trả 1.920.000đ.
+ Ưu đãi lớn hơn khi sử dụng trọn gói 4 lần tắm trắng: 12.800.000đ, Galaxy Spa tiếp tục giảm cho bạn 40% chi phí, còn lại 7.680.000đ và tặng cho bạn 1 hộp Cream Baby Skin của Châu Âu giúp bạn bảo vệ da trắng toàn thân tốt hơn.
+ Ưu đãi lớn nhất khi bạn dùng trọn gói 10 lần tắm trắng, cụ thể: giá 32.000.000đ/10 lần, giảm 50%, còn lại 16.000.000đ/10 lần, kèm phần quà đặc biệt là 2 lần tắm dưỡng và 1 hộp Cream Baby Skin.
- Giá tắm trắng toàn thân dành cho bạn khi sử dụng công nghệ tắm trắng Luxury white Nhật Bản:
+ Khi bạn tắm trắng 1 lần, có giá là: 2.500.000đ, sau khi giảm 40%, còn lại 1.500.000đ
+ Và khi dùng trọn gói 4 lần tắm trắng, có giá là: 10.000.000đ, giảm 40%, còn lại 6.000.000đ
+ Ưu đãi lớn nhất khi tắm trắng toàn thân nằm ở gói tắm trắng 10 lần, cụ thể là: 25.000.000đ, giảm 50%, còn lại 12.500.000đ, cùng với quà tặng từ Galaxy Spa là kem Baby Skin và 2 lần tắm dưỡng.
Spa của chúng tôi luôn đi đầu là Spa tắm trắng tại TPHCM giá vừa rẻ lại vừa chất lượng, phù hợp với tất cả mọi người. Các bạn hãy tin tưởng chúng tôi luôn dành điều tốt nhất cho bạn.
Như vậy, khi tắm trắng da toàn thân tại Galaxy Spa, bạn vừa có thể tắm trắng an otafn và hiệu quả để sớm có làn da mịn mằng, trắng hồng và mềm mại như da em bé, vừa không phải lo lắng về “tắm trắng da toàn thân hết bao nhiêu tiền” nữa.
Chúc bạn sớm có làn da đẹp nhất nhé.