Trang chủ »

Tắm trắng bằng bia với phụ nữ sau khi sinh

Tắm trắng bằng bia với phụ nữ sau khi sinh
(Ngày đăng: 31-12-2018 19:47:53)
Sau khi sinh là lúc mà chị em phụ nữ tìm cách để cải thiện lại làn da của mình một cách triệt để nhất, và có nhiều phương pháp được sử dụng trong đó có những công thức tắm trắng an toàn ngay tại nhà.

 

Làm đẹp là nhu cầu không bao giờ ngừng của phái đẹp nhất là sau khi sinh. Chị, em phụ nữ thường lo lắng trước những mỹ phẩm không rõ nguồn gốc và hiệu quả đang tràn lan trên thị trường. Hiểu rõ tâm trạng đó, bài viết này của tôi sẽ chia sẻ phương pháp tắm trắng hiệu quả với thực phẩm an toàn là: bia.

Bia có ở khắp mọi nơi trong cuộc sống của người phụ nữ. Nó xuất hiện trên các bàn tiệc dù lớn hay nhỏ, xuất hiện cả trong bữa cơm giản gị của gia đình bạn. Nó là thức uống bình dân không thể thiếu của các đấng mày râu. Chính vì vậy các chị, em có thể tận dụng bia để làm đẹp một cách dễ dàng, thuận tiện lại đạt hiệu quả cao.

Phụ nữ sau khi sinh da thường bị căng ra trong lúc mang bầu nên sau khi sinh sẽ bị nhăn, xấu và đen sạm. Tắm trắng da là nhu cầu không thể thiếu lúc này của họ. Tắm trắng có rất nhiều cách: tắm bằng mỹ phẩm, tắm bằng thực phẩm tự nhiên... Sau khi sinh sức đề kháng của phụ nữ thường giảm nên nếu dùng mỹ phẩm sẽ dễ gây tác dụng phụ, gây mẫn cảm cho da vì vậy thực phẩm tự nhiên là lựa chọn tối ưu nhất cho họ. Bia là sản phẩm dễ kiếm mà lại thuận tiện trong cách dùng nên mình khuyên các bạn hãy nên tận dụng nó để tắm trắng tại nhà. Không phải đi đâu xa lại không quá tốn nhiều tiền mà chúng ta lại lấy được làn da hồng hào trắng trẻo lúc ban đầu. Cách tắm trắng rất đơn giản, ta chỉ cẩn trộn bia với các thực phẩm như đu đủ hay mật ong rồi thoa lên làn da của mình, để 15 phút rồi tắm sạch. Duy trì thường xuyên với cách làm này các bạn sẽ không còn mặc cảm với làn da sau khi sinh của mình nữa.

Các bạn hãy thử và cảm nhận nhé! Làm đẹp là việc không bao giờ ngừng của chúng ta vậy nên hãy bắt tay vào công việc tắm trắng  ngay tại nhà mình. Một làn da đẹp sẽ khiến chồng bạn yêu bạn hơn đó!