Trang chủ »

Tại sao căng da bằng phẫu thuật không còn được đánh giá cao?

Tại sao căng da bằng phẫu thuật không còn được đánh giá cao?
(Ngày đăng: 30-07-2016 09:21:41)
Phẫu thuật thẩm mỹ để làm căng da mặt luôn là phương pháp mang đến hiệu quả cao, an toàn, nhưng lý do tại sao hiện nay phương pháp này không còn là xu hướng sử dụng, cũng không còn được đánh giá cao của người dùng?

Hiển nhiên, việc không sử dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để làm căng da mặt nữa cũng sẽ có lý do của nó. Không phải vì không hiệu hay kém an toàn hay chi phí đắt mà nguyên nhân chính là hiện nay, công nghệ HIFU với giải pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật, không xâm lấn bằng dao kéo nhưng lại có được hiệu quả cao và an toàn, đơn giản không kém cách phẫu thuật nên việc người dùng hướng đến sử dụng công nghệ HIFU để làm trẻ hóa da và quên đi phương pháp phẫu thuật cũng là dễ hiểu.

Công nghệ làm căng da hiện đại HIFU sử dụng nguồn sóng siêu âm hội tụ để chiếu vào da ở độ sâu 4.5 mm và tác dụng sinh nhiệt đến 70 độ C nhưng kết hợp với hệ thống làm lạnh nên chắc chắn sẽ không để lại hậu quả gì xấu đến da trong và sau quá trình sử dụng phương pháp hiện đại này. Khi sử dụng ánh sáng này để tác động nhẹ nhàng vào sâu, những cấu trúc da hư tổn sẽ được đẩy lùi, quá trình tái tạo và kích thích sự hình thành phát triển của collagen và elastin cũng được thúc đẩy, nhờ đó, làn da sẽ được săn chắc, trẻ trung với hiệu quả và an toàn hơn hơn hẳn.

Liệu pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật này chỉ diễn ra trong vòng 60 phút nhưng đảm bảo được hiệu quả trẻ hóa da ngay trong lần đầu tiên và có thể làm trẻ hóa từ 5 đến 10 tuổi và duy trì được từ 2 đến 3 năm. Với những phân tích trên đây, chắc chắn bạn đã biết được nguyên nhân khiến cho phương pháp phẫu thuật chất lượng nhưng không còn là xu hướng sử dụng khi mà có nhiều công nghệ khác hiện đại và có thể mang lại hiệu quả cao và nhiều ưu việt nhất đúng không nào? Chúc bạn thành công với sự chọn lựa của mình.