dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Tại sao bạn nên dùng phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật

Tại sao bạn nên dùng phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật

Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng lớn thì các công nghệ làm đẹp, phương pháp làm đẹp ngày càng phát triển. Chỉ riêng việc căng da mặt thôi, cũng đã có không ít phương pháp được đưa ra? Trong đó có hai phương pháp chính là căng da mặt nhờ phẫu thuật và căng da mặt không cần phẫu thuật.

 

Tuy có rất nhiều phương pháp để lựa chọn trong việc căng da mặt, nhưng không phải phương pháp nào cũng thực sự hiệu quả và thực sự an toàn. Da mặt là một yếu tố quan trong trong việc đánh giá nhan sắc của mỗi người nên ai ai cũng muốn chăm sóc nó thật tốt. Nhưng đồng thời, nó cũng là một bộ phận vô cùng nhạy cảm, nếu chăm sóc không đúng cách thì có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng hơn. Vậy, chúng ta sẽ đi so sánh hai phương pháp căng da mặt nhờ phẫu thuật và căng da mặt không cần phẫu thuật để xem phương pháp nào thực sự là an toàn và hiệu quả hơn đối với làn da của bạn.

Như tên gọi, với phương pháp căng da mặt nhờ phẫu thuật, bạn sẽ phải trải qua một cuộc phẫu thuật nho nhỏ co làn da của mình mà không phải an nhàn như căng da mặt không cần phẫu thuật. Da mặt của bạn sẽ phải chịu tác động trực tiếp của dao kéo, tất nhiên, là bạn đang tiếng hành phẫu thuật mà. Nhưng bạn biết đấy, khi đã dùng đến dao kéo thì khả năng gặp biến chứ sau đó là không hề thấp. Sau một thời gian, vết mổ của bạn có thể nhiễm trùng và đưa bạn vào tình trạng nguy hiểm. Không chỉ vậy, phương pháp này có có thể gây phù nề da mặt, thường thì chứng phù nền này phải từ 3-6 tháng mới có thể hết.

Ngược lại với phương pháp trên, phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật lại không cần sử dụng dao kéo để tác động lên da của bạn, vì vậy nó an toàn hơn rất nhiều. Thường thì phương pháp này sử dụng chỉ sinh học để kéo căng da, không những hiệu quả lớn trong việc kéo căng các vùng da chảy sệ, mà còn rất an toàn với làn da của bạn. Và không chỉ dừng lại ở đó, phương pháp này còn giúp kích thích collage, một loại nội tiết tố giúp cho da bạn luôn căng mịn và tràn đầy sức sống. Thêm một điều quan trọng là hiệu quả của phương pháp này thường kéo dài, thậm chí là một vài năm sau bạn cũng không cần phải bận tâm đến chuyện làn da bị chảy sệ nữa. Đến đây, hi vọng bạn đã tìm được cho mình một phương pháp chăm sóc da thích hợp để luôn tự tin tỏa sáng.