dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tác dụng tối ưu của ổn áp Lioa

Tác dụng tối ưu của ổn áp Lioa

Được sử dụng với mục đích ổn định dòng điện, bảo vệ quá dòng, quá áp chính là một trong những tác dụng tốt nhất của ổn áp lioa cho mục đích sử dụng của người tiêu dùng.

Ổn định dòng diện
 
Nguồn điện chúng ta thường sử dụng trong sinh hoạt dân dụng và dùng cho công nghiệp sẽ tùy vào từng điều kiện sống, môi trường và cấp điện áp sẽ có sự tăng giảm điện áp liên tục, thường xảy ra hiện tượng tăng áp, sụt áp.
 
Có những lúc các thiết bị điện bất ngờ gặp phải sự cố, làm điện chập chờn, tăng giảm điện áp một cách bất ngờ không kiểm soát được hạn chế hoạt động làm việc, duy trì công việc đang làm dang dở, ảnh hưởng lớn đến người tiêu dùng, dễ có nguy cơ tiêu hao nhiều năng lượng điện và làm hư hỏng hệ thống điện tiêu thụ cho người sử dụng.
 
 
Việc trang bị ổn áp Lioa trong nhà, văn phòng cơ quan, phân xưởng, nhà máy giúp cho các thiết bị điện có được nguồn điện luôn được ổn định, đảm bảo hơn cho việc sử dụng thiết bị điện, chúng sẽ được ổn áp điều chỉnh để giữ ở mức ổn định. Chính nhờ vào ổn áp nên các thiết bị điện sẽ hoạt động tốt hơn, hoạt động theo đúng công suất của mình. Đồng thời, sự ổn định của nguồn điện còn đảm bảo duy trì và nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện, tránh những sự cố về điện.
 
Hiện nay trên thị trường có 2 dòng ổn áp Lioa chính là ổn áp 1 pha và 3 pha, mỗi sản phẩm sẽ sử dụng với những khu vực khác nhau nhằm duy trì dòng điện luôn được ổn định. Giảm đi  sự ảnh hưởng ỏng quá trình sử dụng với nguyên lý motor servo hay role để đảm bảo cho nguồn điện ổn định
 
Bảo vệ quá dòng, quá áp
 
 
Một tác dụng tuyệt vời khác của ổn áp Lioa mà chúng ta cần nhắc tới và phải biết chính là khả năng tự động ngắt mạch khi có hiện tượng quá dòng, quá áp của nguồn điện. 
 
Trong trường hợp điện áp vượt ngưỡng cho phép có thể gây chập, cháy các thiết bị điện và gây hỏa hoạn nguy hiểm thì ổn áp sẽ nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ của mình, đó là điều chỉnh lại hệ thống điện áp, ổn định quá trình hoạt động truyền và dẫn và truyền điện.
 
Thiết bị sẽ giúp cho việc ổn định dòng điện được tốt hơn, điều hòa lại và  là bảo vệ nguồn điện một cách hiệu quả trong quá trình sử dụng. Cho dù, điện áp có quá cao hay quá thấp, ổn áp cũng sẽ điều chỉnh chúng về mức cân bằng để những thiết bị điện có thể sử dụng được một cách hiệu quả, ít gặp rủi ro nhất.