dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Sức khỏe
  • Sự khác nhau giữa máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện

Sự khác nhau giữa máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất mãy hút sữa, tuy nhiên dựa trên cách thực hoạt động, máy hút sữa chỉ gồm hai loại là máy hút sữa bằng điện và máy hút sữa bằng tay? Câu hỏi đặt ra là hai loại máy này có gì khác nhau?


 

Ngay từ tên gọi chúng ta có thể nhận thấy sự khác nhau của hai loại máy hút sữa này chính là cách tác động để thực hiện hút sữa. Đối với máy hút sữa bằng tay, dùng lực thủ công chủ yếu từ tay của chính người sử dụng. Cơ chế hoàn toàn thủ công và công suất hút sữa phụ thuộc hoàn toàn vào người dùng. Còn đối với máy hút hút sữa bằng điện thì máy được thiết kế một bộ hỗ trợ tiếp hợp. Điều này giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian và năng suất sữa hút được luôn ổn định.

Đã có khá nhiều ý kiến trái chiều nhau về việc lựa chọn loại máy nào thì tốt hơn? Thậm chí các chuyên gia cũng không đánh giá được là máy hút sữa loại nào, nhãn hiệu nào tốt hơn. Vì thế mà khi quyết định mua máy hút sữa thì các bà mẹ hãy nên cân nhắc mình về nhu cầu của mình, đang muốn cái gì để rồi từ đó lựa chọn loại máy hút sữa sẽ phù hợp với mình nhất.

Cấu tạo của bộ máy hút sữa thông thường sẽ bao gồm các bộ phận cơ bản như bình sữa, chân máy, phễu hút , nắp đậy. Ngoài ra máy hút sữa bằng điện sẽ có thêm một adapter hỗ trợ. Còn máy bằng tay có thêm cần bóp tay. Giữa các nhãn hiệu khác nhau thì các loại máy hút sữa lại có những thiết kế riêng biệt. Điều này yêu cầu các mẹ tham khảo thật kỹ lưỡng về cấu tạo cũng như các công dụng để chọn đúng sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường, chúng ra có thể nhận thấy có sự chênh lệch rõ rệt về giá giữa hai loại máy này và máy hút bằng điện thường có giá cao hơn. Có lẽ vì thế mà nhiều mẹ đã lựa chọn cho mình những chiếc máy hút bằng tay bởi giá cả của máy vừa phải và công suất khá tốt.