Trang chủ »

Sự hấp dẫn “dữ dội” từ ổn áp Lioa chính hãng

Sự hấp dẫn “dữ dội” từ ổn áp Lioa chính hãng
(Ngày đăng: 24-12-2018 15:36:49)
Phải nói rằng sự có mặt của ổn áp Lioa đang mang đến một cơn sốt dài ngày cho thị trường tiêu dùng hiện nay

Với đặc điểm hoạt động dựa trên nguyên lý của động cơ Servo một chiều, ổn áp Lioa có khả năng bảo vệ cùng lúc ba tác động tới các thiết bị điện chạy qua bao gồm bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào và tự động đóng ngắt điện nguồn. Do đó khiến những máy móc dân dụng và công nghiệp này hạn chế được tối đa sự cố chập cháy do điện nguồn quá tải, đồng thời hoạt động hết công suất với mức tiêu thụ điện năng thấp nhất có thể.


Đặc điểm này giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí lớn trong hóa đơn tiền điện hàng tháng cũng như chi phí thuê nhân công thay mới, sửa chữa bảo dưỡng thiết bị hỏng hóc do điện lưới nguồn bất ổn định gây nên.

Không chỉ có nhiều lợi ích trong việc bảo vệ các thiết bị điện ổn áp Lioa còn khiến người dùng thích thú khi sở hữu hình dáng công nghiệp nhỏ gọn, màu sắc trang nhã, tinh tế rất phù hợp với không gian sống hiện đại.


Mặt khác, những chính sách về giá và chương trình khuyến mại khiến dòng sản phẩm này có sức thu hút lớn đối với người mua hàng. Chỉ tính riêng tại nhà phân phối thiết bị điện chính hãng Hoàng Phát, ổn áp Lioa đã trở thành dòng sản phẩm bán chạy nhất và đem về doanh thu hàng chục tỷ đồng mỗi năm cho nhà phân phối này cũng như nhà sản xuất.


Nhờ những ưu thế trên, ổn áp Lioa đang gây sóng gió lớn trên thị trường tiêu dùng và theo nhiêu chuyên gia dự báo, cơn sốt này sẽ còn tiếp tục và chưa báo trước ngày “hạ nhiệt” vì những lợi ích mà dòng sản phẩm ổn áp Lioa chính hãng mang lại quá nhiều ưu việt khiến người dùng khó có thể cưỡng lại.