dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Sử dụng thường xuyên lăn kim có tốt không?

Sử dụng thường xuyên lăn kim có tốt không?

Điều trị các khuyết điểm ở da bằng lăn kim là một giải pháp rất hưu hiệu. Tuy nhiên, việc sử dụng thường xuyên phương pháp này có thật sự là tốt hay không?

Sử dụng thường xuyên lăn kim có tốt không?

Sau vài năm được đưa vào ứng dụng trong các trung tâm thẩm mỹ, đến hôm nay lăn kim tế bào gốc đã là phương pháp điều trị được đông đảo mọi người biết đến và lựa chọn. Sử dụng một liệu pháp điều trị đặc biệt, khác xa so với những giải pháp làm đẹp trước đây, phương pháp này mang lại hiệu quả điều trị rất tốt cho người dùng.

Tuy nhiên, việc sử dụng quá thường xuyên lăn kim sẽ không bao giờ là tốt cả. Có thể là vì có quá nhiều khuyết điểm ở da, hoặc sau một thời gian điều trị dứt điểm thì da chúng ta lại gặp vấn đề khác, chính điều này đã làm cho nhiều người không cần phải suy nghĩ gì mà tiếp tực sử dụng liệu pháp điều trị bằng kim lăn.

Nhưng điều mà ít ai để ý đến, lăn kim là liệu pháp điều trị dựa vào sụ tái tạo mới của các tế bào trong cơ thể thông qua sự kích thích chúng. Vì vậy, hiệu quả này có được chỉ ở những lần đầu tiên, và ngay sau đó, các tế bào trên cơ thể sẽ dần quen với sự kích thích này, và tất nhiên càng sử dụng về sau sẽ không đem lại hiệu quả tốt như những lần điều trị đầu nữa, hơn nữa còn có nguy cơ gay hại không nhỏ cho da.