Trang chủ »

Sử dụng thuốc diệt chuột Storm để diệt chuột

Sử dụng thuốc diệt chuột Storm để diệt chuột
(Ngày đăng: 15-07-2016 09:51:48)
Từ ngày bé đến khi biết nhận thức và cho đến tận bây giờ, tôi vẫn có nỗi sợ với những con động vật hay côn trùng nhỏ nhỏ mà hay chạy nhanh hơn cả người, tất nhiên trong số đó không thể thiếu con chuột.

 

Nhưng rất may là bây giờ tôi rất ít khi, hoặc có lẽ là chẳng bao giờ phải nhìn thấy lũ chuột ấy trong nhà nữa rồi, vì tôi có giải pháp giải quyết dứt điểm bọn chuột này rồi, đó là sử dụng thuốc diệt chuột Storm. Ngày xưa khi còn ở nhà, mái nhà tôi lúc nào cũng là tiếng kêu của lũ chuột, nhất là vào buổi đêm, hình như bọn này nó hành quân trên mái nhà nhà tôi hay sao ấy, nghe mà sợ hết cả người. Nhưng bố mẹ đặt bẫy diệt chuột kịp thời nên chưa có con nào rơi trúng đầu tôi như đứa bạn hồi lớp 6. Bây giờ lên thành phố, khi đi ở trọ, nỗi ám ảnh về chuột lại ùa về, tôi không tưởng được là khu trọ lại nhiều chuột đến thế.

Hôm đầu tiên đến xem nhà, đang đứng ngoài sân, tôi thấy 1 anh trong xóm trọ cầm cái gậy chạy đuổi theo cái gì đấy mà mặt rất nguy hiểm, thấy tôi nghệt mặt ra, bác chủ nhà giải thích anh này đang đuổi theo chuột. Nghe xong tôi rợn cả tóc gáy nhớ đến hình ảnh con chuột chết nằm góc nhà mà tôi tình cờ nhìn thấy hồi học lớp 11. Nghe vẻ khu này nhiều chuột, lúc thuê nhà tôi cũng lưỡng lự, nhưng vì khu này gần trường mà lại tiện xe bus đi làm thêm nên tôi đành phải kí hợp đồng thuê nhà ở đó. Ngày đầu tiên dọn về mở cửa ra đã nghe thấy tiếng cót két trên mái nhà, tôi sợ lắm, mà chả lẽ ban ngày lại mắt màn nằm trong chăn, nghĩ thế, thôi cố đội cái mũ vào rồi dọn nhà. Nhưng đêm hôm ấy, chuột không tha cho tôi, chúng cứ di chuyển trên mái nhà làm tôi không tài nào ngủ được. Hôm sau sang hỏi chị phòng bên cạnh xem phòng chị ấy có chuột không, chị ấy bảo nếu sợ chuột thế thì mua thuốc diệt chuột Storm về mà dùng, hiệu quả lắm đấy.

Công nhận, sau 1 tuần tôi đã có thể ngu yên giấc mà không bị quấy rầy bởi lũ chuột kia.