dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Sử dụng lăn kim có tuyệt đối an toàn?

Sử dụng lăn kim có tuyệt đối an toàn?

Điều trị bằng lăn kim sẽ sử dụng các đầu kim lăn siêu nhọn xuyên thủng qua lớp da phía trên để vào sâu trong lớp biểu bì bên dưới. Điều làm không ít người quan tâm đó là phương pháp này có đảm bảo sự an toàn không?

Sử dụng lăn kim có tuyệt đối an toàn?

Ngay khi việc ứng dụng công nghệ cao vào điều trị và chăm sóc da, có không ít người đã không ngần ngại và chọn cho mình công nghệ lăn kim để điều trị. Với cách thức điều trị khá đặc biệt so với những phương pháp khác, hiệu quả khi sử dụng lăn kim mang lại cũng cao và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Tuy là sử dụng các đầu kim lăn nhọn để gây tổn thương cho da, nhưng đó chỉ là những vết thương giả, được thực hiện nhằm kích thích quá trình tái tạo làn da mới. Với những đầu kim lăn siêu nhọn sẽ dễ dàng xuyên tháo qua lớp da phía trên, sau khi rút ra sẽ không hề ảnh hưởng gì đến da. Vì vậy có thể nói, sử dụng lăn kim là gần như tuyệt đối an toàn.

Sỡ dĩ khi nói lăn kim tế bào gốc gần như tuyệt đối an toàn là bởi một phần nhỏ quyết định đến độ an toàn của phương pháp này là ở người thực hiện. Trong quá trình điều trị với kim lăn, người sử dụng cần phải có tay nghề, có kinh nghiệm, có như vậy mới mang lại hiệu quả điều trị và đảm bảo tuyệt đối an toàn.