Trang chủ »

Sophie Paris phấn đấu trở thành thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam

Sophie Paris phấn đấu trở thành thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam
(Ngày đăng: 02-08-2014 02:52:15)
Bước chân vào thị trường Việt Nam từ 2010, với chiến lược phát triển đúng đắn, sản phẩm thời trang mang thương hiệu Sophie Paris đã được nhiều người tin dùng và yêu thích. Định hướng phát triển trở thành thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam là đích đến của Sophie Paris Việt Nam vào năm 2020.

Là một tập đoàn thời trang đa quốc gia được thành lập năm 1996 với trụ sở chính đặt tại Jakarta (Indonesia) và các chi nhánh tại Malaysia, Morocco, Philippines. Sophie Paris được thành lập và bước chân vào thị trường thời trang Việt Nam vào cuối năm 2010. Với đội ngũ thiết kế người Pháp cùng 100% sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia, Sophie Paris đã và đang trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng cao cấp về túi, ví, đồng hồ, kính mát, phụ kiện, mỹ phẩm và đồ gia dụng.

Ông Gregory Fauvet - Tổng Giám đốc Sophie Paris Việt Nam cho biết: Để có được thành công như ngày hôm nay, ngoài việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm thời trang với chất lượng được kiểm tra chặt chẽ, Sophie Paris luôn kiên định với chiến lược phát triển theo tiêu chí “Easy Fashion”.

Giải thích ý nghĩa của cụm từ này, ông Gregory Fauvet cho biết: “Easy Fashion” được hiểu theo 3 khía cạnh đó là: Easy to Buy  tức là lấy lòng khách hàng bằng mức giá cạnh tranh; Easy to Match tức là luôn đa dạng về chủng loại và phong phú về màu sắc, phù hợp với người tiêu dùng ở nhiều độ tuổi và nhu cầu khác nhau bằng cách cứ 30 ngày, Sophie Paris lại cho ra mắt một bộ sưu tập với 30 – 35% sản phẩm mới và đa dạng; và cuối cùng là Easy to Find tức là mở rộng thị trường. Hiện Sophie Paris đã có hệ thống phân phối trải dài từ Bắc vào Nam. Công ty đã cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà đến 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Bên cạnh mục tiêu dài hạn, Sophie Paris định hướng sẽ trở thành thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam vào năm 2020 với các dòng sản phẩm chủ lực về túi, ví, đồng hồ, kính mát và mỹ phẩm. Hiện, Sophie Paris đã và đang tiến hành nội địa hóa thành công một số dòng sản phẩm về quần áo và túi xách. Sophie Paris đã lên kế hoạch sẽ xuất khẩu những sản phẩm “made in Việt Nam” sang các chi nhánh tại các quốc gia khác.