dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sóng nhựa - tổ ấm nhỏ cho những thú cưng của bạn

Sóng nhựa - tổ ấm nhỏ cho những thú cưng của bạn

Những thú cưng nhỏ của bạn chưa có một ngôi nhà ấm áp vào mùa đông lạnh giá? Bạn đang lo lắng và tìm kiếm tổ ấm cho chúng? Nếu vậy thì hãy đến với chúng tôi, đến với dịch vụ sóng nhựa để tìm được ngôi nhà nhỏ cho những “đứa con” của bạn.

Sóng nhựa - tổ ấm nhỏ cho những thú cưng của bạn

Có thể ban chưa biết, ngoài công dụng để chứa đựng các hàng hóa đồ đạc, hay vận chuyển cơm, hoa quả, bất cứ thứ gì… Sóng nhựa, hay còn được gọi là sọt nhựa, cũng có thể đem lại cho bạn một điều bất ngờ. Đó là bạn có thể tạo cho những em cún yêu hay mèo cưng của bạn một chiếc tổ xinh xắn, tiện lợi mà rất ấm áp.

Thú cưng là những “em“ rất dễ bị bệnh, nhất là vào mùa lạnh. Khi mùa hè, thời tiết mát mẻ thì không sao. Nhưng khi mùa đông đến, nhiều người loay hoay tìm kiếm những bộ quần áo ấm cho các “em” thú cưng. Nhưng chỉ như vậy là không đủ, vì khi màn đêm xuống nhiệt độ giảm rất nhanh, rất lạnh, và những bộ quần áo ấy chẳng còn bao nhiêu tác dụng nữa. Vì thế, một ngôi nhà, một tổ ấm cho các “em“ ấy là rất cần thiết, nói cách khác là không thể thiếu được.

Để chế tạo được một tổ ấm cho thú cưng từ sóng nhựa rất đơn giản, bạn chỉ cần sửa sang lại một chút là ổn. Đầu tiên, bạn hãy ước chừng chiều cao, chiều dài và cân nặng của thú cưng, sau đó lựa chọn cho mình một sóng nhựa phù hợp với các “em” ấy. Nếu các em quá nhỏ so với sọt nhựa, bạn hãy cắt một khoảng nhỏ ở mặt bên sóng nhựa để tiện lợi cho thú cưng chui ra chui vào. Hãy nhớ trang trí thêm một lớp xốp mềm ở tầng cuối cùng, và một lớp bông, hoặc quần áo ấm áp cho các “em” nhé. Sẽ chẳng tốn nhiều thời gian và tiền bạc của bạn đâu.

Bên cạnh đó, đối với các “em” có kích thước nhỏ hơn, bạn có thể đem cả tổ ấm của thú cưng đi dạo vào mỗi sáng sớm, hoặc tham gia các buổi tiệc chẳng hạn. Thú vị phải không nào?