dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Sơn chống rỉ Jotun Jotamastic 90

Sơn chống rỉ Jotun Jotamastic 90 một trong những dòng sơn lót có gốc nhựa epoxy 2 thành phần, không chỉ đơn giản là 1 thành phần alkyd nhằm nâng cao tính năng hỗ trợ cho lớp sơn phủ chống rỉ hoàn hảo cho tàu biển trong điều kiện luôn luôn có khả năng bị oxy hóa cao nhất.

Sơn chống rỉ Jotun Jotamastic 90 đây là một trong những loại sơn có gốc epoxy mastic 2 thành phần. Nên nó có chất rắn cao, khả năng chịu mài mòn tốt, không yêu cầu bề mặt phải cần làm sạch mới có thể sơn mức độ chiều dày khá cao. Chính vì yếu tố này mà loại sơn này hầu như được các nhà thầu sử dụng cho các bề mặt có tính phức tạp, và độ nguy hiểm khi làm sạch bề mặt rất cao.

Ở môi trường nước biển có độ mặn khá cao nên khả năng ăn mòn của nước biển đối với kim loại là rất dể xảy ra. Vì vậy sơn chống rỉ Jotun Jotamastic 90 là giải pháp tối ưu được áp dụng cho các công trình ngoài biển cũng như ở những nới có tính ăn mòn cao do oxi hóa của môi trường thời tiết.  Các nhà thầu các công trình ngoài biển như nhà máy dầu hay tàu đi biển, sân bay trên biển,… thì sơn chống rỉ Jotun Jotamastic 90 sử dụng tương đối tốt.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Jotun

Ngoài ra sơn chống rỉ Jotun Jotamastic 90 còn được dùng pha rất nhiều màu trong bảng màu của hệ thống bảng màu của nhà sản xuất. Nó tạo nên màu sơn công nghiệp của Jotun, các tàu đi biển cần tránh sự xâm nhập của nước nói cách khác là chịu áp lực của nước khi sử dụng sơn này thì vấn đề này được giải quyết triệt để. Hay là các nhà máy lọc dầu nhà máy điện, công trình cao tầng, cầu dưới nước hay các hầm mỏ. Bởi đặc tính của sơn chống rỉ Jotun Jotamastic 90 là có thành phần chất rắn cao.

Sơn lót chống rỉ Jotun Jotamastic 90 tạo lớp lót hoàn hảo nhất cho lớp sơn phủ

Các nhà thầu hay chuyên gia sử dụng sơn Jotun này hầu như là dùng để bảo trì và sử chữa thì dể dàng hơn, đở tốn sức hơn mà mang lại hiệu quả tưởng đối tốt.

Sơn chống rỉ Jotun Jotamastic 90 có các màu như nhôm, nhủ nhôm đỏ tái, đen hay trắng cái này tùy thuộc theo hệ thống pha màu công nghiệp tự động của nhà sản xuất đưa ra. Sơn này cũng có ưu điểm đáng chú ý là có thể sử dụng 1 mình hay cũng có thể kết hợp với các loại sơn phủ khác. Nhà sản xuất phân ra đóng gói thành 2 bộ đó là bộ 20 lít và bộ 4.55 lít.

Rất nhiều khách hàng lựa chọn sơn này để sử dụng vì nó tiện lợi, giá cả hợp lý mà nhà sản xuất thường có các chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Xã hội càng phát triển thì các mặt hàng cũng xuất hiện nhiều hơn chính vì vậy sẽ xuất hiện hàng giả hàng nhái kém chất lượng là chuyện thường xuyên xảy ra. Nhà sản xuất khuyến các khách hàng là nên tham khao trên các mạng điện tử hay các phương tiện đại chúng. Tìm những cơ sở có độ thâm niên lâu và uy tín cao để mua sản phẩm.

Nơi uy tín cung cấp sơn lót chống rỉ Jotun Jotamastic 90 chính hãng giá rẻ

Cũng có đôi khi 1 sản phẩm nhưng giá cả khác nhau là chuyện thường vì đôi khi công ty hay của hàng họ có những chiêu thu hút khách hàng khác nhau giả sử như chiết khấu nếu ta mua được số lương công ty yêu cầu hay khách hàng tri ân họ tiến hành tặng mua hàng giá ưu đãi tốt hơn, nhiều khi còn có những công ty mới thành lập thì họ tiến hành giảm giá 1 số mặt hàng,…

Sơn chống rỉ Jotun Jotamastic 90 là lựa chọn tốt cho các khách hàng.

Sơn chống rỉ Jotun Jotamastic 90

 SONBAYMAU.COM