dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

So sánh ổn áp Lioa 1 pha và 3 pha

Ổn áp Lioa 1 pha và 3 pha là hai loại ổn áp thông dụng nhất hiện nay. Nếu biết phân biệt một vài điểm khác nhau giữa hai loại này, bạn sẽ dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

ổn áp Lioa là một thương hiệu đã tồn tại hàng chục năm nay trên thị trường và có một vị trí vững vàng trong lòng người tiêu dùng Việt. Thiết bị này làm nhiệm vụ cải thiện điện áp ra khi điện áp vào thay đổi để các thiết bị điện khác luôn hoạt động với công suất tốt nhất trong bất cứ trường hợp nào. Do đó, sản phẩm này là lựa chọn hoàn hảo để giúp các thiết bị điện tránh khỏi các nguy cơ cháy nổ, chập điện, hỏng hóc...

Hiện nay, trên thị trường phổ biến hai dòng sản phẩm chính ổn áp Lioa 1 pha và ổn áp Lioa 3 pha. Nhiều người tiêu dùng vẫn còn lúng túng về hai loại này nên trong quá trình mua sản phẩm, đã chọn nhầm và không mang lại hiệu quả sử dụng như mong muốn.

Ổn áp Lioa 1 pha là loại thông dụng để dùng cho các thiết bị điện 1 pha có điện áp sử dụng 220V hoặc 110V, dùng cho dòng điện dân dụng. Sản phẩm được phân biệt có 1 pha dây nóng và 1 pha lạnh.

Nếu thiếu 1 trong 2 pha thì ổn áp sẽ không hoạt động được, mất tính năng ổn áp. Sản phẩm có các công suất từ 0,5KVA đến 50KVA và có ba model tương ứng với ba dải điện áp khác nhau: dòng SH cho vùng có lưới điện tương đối ổn định. Dòng DRI thích hợp với những nơi điện yếu và dòng DRII là giải pháp cho những khu vực điện cực yếu, hay xảy ra các sự cố.

Ổn áp Lioa 3 pha có công suất từ 3KVA đến 20KVA có cổng ra 3 pha 380V và cổng ra 1 pha 220V. Loại ổn áp này dùng cho dòng điện 3 pha điện áp lớn, sử dụng cho mục đích công nghiệp hoặc các thiết bị điện loại lớn phục vụ sản xuất và dịch vụ.