dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • So sánh hiệu quả chiếu sáng giữa đèn pha led và đèn truyền thống

So sánh hiệu quả chiếu sáng giữa đèn pha led và đèn truyền thống

Hiệu quả chiếu sáng của đèn pha led so với đèn truyền thống có những ưu điểm gì? Tại sao ngày nay người dùng lại lựa chọn sử dụng đèn pha thay cho đèn truyền thống? Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giải thích được điều đó.

Đèn truyền thống mà chúng tôi nhắc đến ở đây chính là các loại đèn sợi đốt, huỳnh quang hay compact thông thường. Những loại đèn này được biết đến là những dòng sản phẩm của thế hệ đèn đời cũ, tiêu hao khá nhiều điện năng, trong quá trình sử dụng tỏa nhiều nhiệt và đặc biệt ánh sáng không đều, thường xuyên nhấp nháy trong quá trình sử dụng.

Dưới đây là những đặc điểm so sánh mà chúng tôi nhận thấy có sự khác biệt rõ rệt giữa đèn pha Led và đèn truyền thống:

Đèn truyền thống là loại đèn mà trong đó ánh sáng được tạo ra nhờ quá trình ion hóa các chất (thủy ngân, natri, phot pho) và sự tự đốt nóng của dây đốt. Do đó độ sáng không ổn định, ánh sáng truyền đi mọi hướng, không tập trung.

So sánh hiệu quả chiếu sáng giữa đèn pha led và đèn truyền thống

Vô cùng dễ vỡ và gây ảnh hưởng đến môi trường do tỏa nhiều nhiệt và chất độc. Bên cạnh đó để đèn sáng thì cần phải có một khoảng thời gian kích thích cho đèn, đối với đèn cao áp cần tới 10 phút để kích sáng.

Ngược lại loại đèn pha thì có những ưu điểm vượt trội hơn. Ánh sáng của đèn được tạo ra bởi vật liệu bán dẫn, tạo được độ sáng ổn định. Công suất tiêu hao chỉ bằng 50%-75% so với đèn truyền thống.

Tương đương khả năng tiết kiệm điện năng sẽ đạt 75% so với đèn truyền thống.Tuổi thọ trung bình cao hơn đèn truyền thống đến 30.000 giờ. Đồng thời trong quá trình sử dụng không tỏa nhiều nhiệt và không phát ra tia cực tím rất an toàn cho người sử dụng. Là một sản phẩm chiếu sáng xanh vì môi trường thân thiện.

So sánh hiệu quả chiếu sáng giữa đèn pha led và đèn truyền thống