dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Serum thuốc mọc dài mi và dày mi RevitaLash ADVANCED 2ml

Serum thuốc mọc dài mi và dày mi RevitaLash ADVANCED 2ml

Sản phẩm thuốc mọc dài mi và dày mi RevitaLash ADVANCED 2ml hiện đang bán tại nhà thuốc là hàng chính hãng Made in USA, trên sản phẩm có tem chống hàng giả của bộ công an cấp, khi mua sản phẩm đều có catalog hướng dẫn sử dụng tiếng việt của hãng đi kèm.

 
Thuốc mọc dài mi RevitaLash ADVANCED sẽ biến giấc mơ có được một làn mi cong, dài, sẫm màu một cách quyến rũ của phái đẹp thành hiện thực cho dù mi của bạn có ngắn, yếu, hay thưa đến đâu, với RevitaLash® ADVANCED đó không còn là vấn đề quan trọng. Chỉ sau 7-21 ngày sử dụng, mi của bạn sẽ dần trở nên dài, dày , sẫm màu hơn và đẹp một cách tự nhiên.
 
Được tạo ra như một món quà dành cho một người phụ nữ. Thuốc mọc dài mi Revitalash ngày nay đã trở thành món quà cho tất cả chị em phụ nữ Revitalash là một phát minh đột phá vì chỉ trong vài tuần, sản phẩm này sẽ giúp làn mi: Dài hơn, Dày hơn và Khoẻ hơn… Trong vòng vài tuần lễ, làn mi tự nhiên của chính bạn sẽ dài ra trông thấy! 
Tất cả bắt đầu từ câu chuyện một vị bác sĩ mong muốn mang đến cho vợ của mình món quà đặc biệt… Thuốc mọc dài mi Revitalash do Bác sĩ Michael Brinkenhoff, M.D phát minh như một món quà đặc biệt ông dành tặng cho vợ mình, Bà Gayle, khi bà đang hồi phục sức khoẻ sau khi điều trị bệnh ung thư ngực. Chính việc xạ trị đã làm cho làn mi vốn rất dài và đẹp của bà ngày càng thưa thớt và mỏng hơn.
Dựa trên kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của một bác sĩ nhãn khoa với 25 năm trong nghề, BS Brinkenhoff tin rằng ông có thể tìm ra một công thức có thể giúp cho làn mi của Gayles dài hơn, dày hơn và khoẻ hơn.
Sau khi dày công nghiên cứu, BS. Brinkenhoff cùng với êkip làm việc của mình bao gồm nhiều nhà hoá học trong ngành mỹ phẩm đã tìm ra một sản phẩm mới có thể giúp hồi phục cho làn mi của Gayle. Và đó là tất cả những gì mà vị bác sĩ này mong đợi
 
 
Công thức nâng cao mới! RevitaLash tiên tiến này ® công thức có chứa một sự pha trộn độc quyền đã được chứng minh thành phần mỹ phẩm chức năng đi tiên phong bởi Athena, kết hợp với một truyền của các peptide mạnh mẽ và thực vật nhẹ nhàng, được thiết kế cho cả hai làm đẹp và nuôi dưỡng lông mi.
"Chúng tôi cam kết cải thiện sản phẩm của chúng tôi với các công nghệ mới nhất và các thành phần mỹ phẩm hiệu quả nhất", Tiến sĩ Michael Brinkenhoff, Giám đốc điều hành và sáng lập của Athena Cosmetics, Inc. "Là một nhà lãnh đạo trong danh mục các sản phẩm mỹ phẩm tăng cường lông mi, chúng tôi đã tạo ra công thức tiên tiến này với peptide gia tăng và tên lửa đẩy thực vật sẽ tiếp tục cải thiện các tính năng và lợi ích khách hàng của chúng tôi đã mong đợi từ RevitaLash ®.
 
 
Sản phẩm " Thuốc mọc dài mi Revitalash Advanced" dạng Serum được tổng hợp từ các loại vitamin và Protein tự nhiên, kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các dưỡng chất cần thiết, giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh, mọc dài, dày, sẫm màu...
 
Nghiên cứu lâm sàng cho thấy lông mi xuất hiện được cải thiện trong chỉ 3 tuần.
 
 
- Trên 97% nhìn thấy ngoại hình cải thiện của lông mi.
 
- Trên 92% cho biết họ đánh giá cao sự dễ dàng khi sử dụng sản phẩm.
 
- Hơn 92% báo cáo rằng lông mi của họ xuất hiện nhiều hơn.
 
- Hơn 94% báo cáo rằng lông mi của họ xuất hiện trẻ trung hơn.