dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Serum chống lão hóa Sakura tốt như thế nào?

Serum chống lão hóa Sakura tốt như thế nào?

Serum chống lão hóa Sakura tốt như thế nào? Đó là câu hỏi thường thấy ở các chị em thường sử dụng sản phẩm Sakura của Nhật Bản này.

kem chong lao hoa

Serum chống lão hóa Sakura rất tốt và thân thiện với làn da phụ nữ, vì chúng được chiết xuất từ nhau thai cừu, chuyên làm lành các vết thương, chẳng những chống lão hóa hữu hiệu nó còn giúp cho làn da trắng sáng.


Serum dưỡng trắng da chống lão hóa Sakura có tốt không?

 
Với vông thức cải tiến mạnh mẽ, dạng huyết thanh không chỉ giải quyết các vấn đề bề mặt của da mà tinh chất nhau thai cừu, CoQ10, Ceramide  thẩm thấu mạnh đi sâu vào dưới da để tăng cường các mô liên kết, cải thiện độ săn chắc và đàn hồi, điều trị cả tình trạng da khô và  đánh bật các dấu hiệu lão hóa xuất hiện.


Trong 2 tuần đầu tiên sử dụng, người dùng sẽ nhận rõ sự khác biệt và sau chu kỳ 30 ngày thì bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ: Da săn chắc, mịn màng và trắng sáng tự nhiên.
Thành phần chính của Serum dưỡng trắng da bao gồm: Tinh chất nhau thai cừu, Ceramide 3, Coenzym Q10, Các loại dưỡng chất chiết xuất từ thảo mộc quý hiếm.

Công dụng của Serum dưỡng trắng da tinh chất nhau thai cừu

 
Nhận thấy được tác dụng thần kỳ của nhau thai cừu mang lại cho làn da, thương hiệu mỹ phẩm Sakura đến từ Nhật Bản đã cho ra đời sản phẩm Serum dưỡng trắng da chống lão hóa
Serum dưỡng trắng da chống lão hóa Sakura được chiết xuất chính tinh chất từ nhau thai cừu, sẽ giúp bạn duy trì làn da không tuổi.