dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Sản phẩm ổn áp lioa đặc biệt dùng cho âm thanh

Sản phẩm ổn áp lioa đặc biệt dùng cho âm thanh

Với những máy ổn áp thông thường, chất lượng âm thanh thường bị hạn chế bởi các thành phần cản trở dòng diện bên trong nhưng loại ổn áp lioa của hãng Nhật Linh sản xuất là dòng chuyên dụng cho hàng audio không hề bị mắt phải lỗi trên..

Ổn áp Lioa hoàn toàn khắc phục được một số thiết bị âm thanh  có thiết kế nguồn truyền thống (dàn nghe nhạc hoặc dàn karaoke gia đình ta) chất âm sai lệch đi khá nhiều dẫn đến  Khi sử dụng thường dễ dàng nhận thấy rằng Âm thanh cảm nhận không còn có độ mượt mà như cũ nữa.

Phần thiết kế máy ổn áp  đã loại bỏ hẳn những thiết kế lỗi thời cũng như thêm một số chi tiết mới với thiết kế này đã giúp cho bộ thiết bị có được nguồn năng lượng chính xác, mạnh, có tốc độ truyền dẫn nhanh vì không có thành phần cản trở tốc độ dòng điện bởi các CB hay chổi than như ổn áp thông thường.

Có thể nói rằng ổn áp lioa giúp khắc phục đến 90% các nhược điểm của các hãng ổn áp thông thường khác trên thị trường hiện nay và điều này giúp người tiêu dùng có thể an  tâm lựa chọn sản phẩm.

Không chỉ có nhiệm vụ là ổn định điện áp, mà máy ổn áp còn có thêm nhiều tính năng hữu ích khác như: bảo vệ quá dòng; bảo vệ quá áp; mạch trễ; mạch Autoreset nhằm nâng cao an toàn trong sử dụng thiết bị ổn áp lioa.

Khi sử dụng ổn áp, hoạt động cung cấp điện cho thiết bị được cải thiện, góp phần bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ khi sử dụng cho các thiết bị điện.

Giá cả của sản phẩm ở múc phù hợp  với túi tiền người sử dụng đồng thời với thiết kế gọn gàng sản phẩm hứa hẹn  sẽ thay thế những ổn áp truyền thống hạn chế tính năng trên thị trường.