Trang chủ »

Rất nhiều tiện lợi khi dùng máng đèn Paragon cho bạn

Rất nhiều tiện lợi khi dùng máng đèn Paragon cho bạn
(Ngày đăng: 25-12-2018 09:09:08)
Máng đèn Paragon dường như đã không còn xa lạ với khách hàng hiện thời. Máng đèn Paragon hiện thời được xem là công cụ của thời buổi công nghệ. Mặt hàng máng đèn Paragon hiện tại hầu như đã thay thế cho công cụ máng đèn tăng phô cơ thông thường. Vì đặc tính áp dụng cao nhờ vào công nghệ kỹ thuật, sự tiện lợi trong ứng dụng, mức giá phù hợp đối với khách hàng.

Nhiều đặc điểm nổi trội của máng đèn Paragon

Nói đến máng đèn Paragon là thiết bị của công nghệ thì chủ yếu phải nói đến mạch tăng phô điện tử là thành phần chủ chốt của máng đèn. Khác với máng đèn tăng phô cơ, máng đèn Paragon áp dụng tăng phô là mạch điện tử hỗ trợ việc hoạt động nhanh chóng mà không cần sự trợ giúp của con chuột đèn như của bóng đèn sử dụng tăng phô cơ.

Máng đèn Paragon sử dụng mạch điện tử hỗ trợ kiểm soát được quá trình phát sáng, điều chỉnh dòng chấn lưu đi qua bóng đèn hỗ trợ làm tăng tuổi thọ của đèn. Đồng thời tự động ngắt điện nếu dòng điện độ ngột thay đổi đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. ùng thiết kế hình hộp tinh tế sử dụng chất liệu sắt tốt và được phủ lớp sơn tĩnh điện giúp sản phẩm này luôn bền bỉ và đẹp hơn.

Sự tiện dụng của máng đèn Paragon

Được biết đến là kiểu máng đèn có công nghệ cao nhưng máng đèn Paragon lại khá thông dụng và được sử dụng khá nhiều. Tại bất kì nơi nào bạn cũng có thể nhận thấy sự xuất hiện của công cụ máng đèn Paragon như công sở, xí nghiệp, bệnh viện, gia đình...Tôi nghĩ việc bạn chọn lựa máng đèn Paragon phối hợp cùng đèn T5 làm công cụ chiếu sáng cho nhà bạn là sự lựa chọn thông minh.

mang den paragon

Ưu điểm của máng đèn Paragon

Thiết kế đơn giản cho việc lắp đặt với khung trần T-bar. Kiểu dáng thẩm mỹ, gọn gàng làm không gian nhà bạn thêm sang trọng

Hiệu suất chiếu sáng cao, phối hợp cùng máng đèn Paragon là đèn T5 hoặc T8 nhằm phát huy công suất của đèn, tăng độ bền bỉ của bóng đèn và máng đèn.

Máng đèn Paragon được sản xuất có chóa tán quang nên ánh sáng được phân bố rộng rãi, những phụ kiện kèm theo và chóa tán quang rất dễ tháo lắp để dễ dàng cho việc sửa chữa và bảo dường.

Máng đèn Paragon được sản xuất bằng dây dẫn điện chịu nhiệt cao giảm thiểu được tình trạng cháy nổ. Thân máng đèn Paragon được làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện, màu trắng nên tránh hiện tượng chói mắt. Chóa tán quang làm bằng nhôm chất lượng tốt, hiệu suất tán quang đạt 85%. Chân đèn và tắc te được làm bằng nhựa cao cấp, tuổi thọ dài lâu, sử dụng lâu dài tiết kiệm chi phí.

Hãy liên hệ với công ty Hoàng Phát - nhà phân phối chính thức đèn paragon để được biết thêm thông tin về sản phẩm đèn paragon và tư vấn sản phẩm tận tình nhất:

Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: https://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Chúc quý khách thành công và vui vẻ trong cuộc sống lẫn công việc

Nguồn: bongdenparagon.com