Trang chủ »

Quyền lợi khi mua bóng đèn Duhal

Quyền lợi khi mua bóng đèn Duhal
(Ngày đăng: 25-12-2018 08:52:12)
Để đảm bảo khách hàng tin tưởng và thỏa mãn nhu điều kiện sử dụng thiết bị chiếu sáng. Hãng bóng đèn Duhal luôn có những chính sách mua hàng tốt cho khách hàng.

Nằm trong sản phẩm chất lượng và đi đầu về công nghệ chiếu sáng hiện đại và tạo ra các sản phẩm chiếu sáng đáp ứng được nhu cầu chất lượng của người sử dụng. Duhal luôn quan tâm đến quyền lợi của khách hàng khi mua các loại bóng đèn Duhal và đáp ứng các quyền lợi tốt nhất để khách hàng có thể sử dụng lâu dài.

Khi mua một loại bóng đèn Duhal bất kì khách hàng sẽ nhận được một phiếu bảo hành có giá trị từ 1 – 3 năm tùy vào từng yêu cầu của các đại lý phân phối và từng dòng sản phẩm. Đối với khách hàng cần sự hỗ trợ trong việc mua bóng sẽ được đại lý phân phối và chuyên viên tư vấn hướng dẫn lựa chọn một sản phẩm thích hợp trước khi đặt hàng, mọi thắc mắc về sản phẩm luôn được giải đáp.

Nhà phân phối Hoàng Phát là đơn vị chính thức phân phối các loại bóng đèn Duhal sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc bảo hành và tư vấn khi mua hàng để khách hàng có được một sản phẩm chất lượng hoạt động hiệu quả.

Ngoài ra, Hoàng Phát sẽ hỗ trợ khắc phục một số loại sản phẩm chiếu sáng bị lỗi trong quá trình hoạt động để khách hàng được đảm bảo quyền lợi hưởng được sản phẩm chất lượng.

Khi mua bóng đèn Duhal khách hàng sẽ nhận được đầy đủ hóa đơn GTGT và cách hướng dẫn sử dụng để đảm bảo chất lượng chính hãng của sản phẩm.

Ngoài ra, Hoàng Phát luôn cập nhật thông tin giá cả, sản phẩm của Duhal để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được một sản phẩm thích hợp và biết được mức giá cụ thể trên thị trường.