dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Quy trình thiết kế 1 sản phẩm Website

Quy trình thiết kế 1 sản phẩm Website hay còn gọi là quá trình thiết kế Website chuyên nghiệp là một bước quan trong để hoàn thiện sản phẩm. Cho nên có thể nói rằng, quy trình này sẽ giúp sản phẩm Website đó có hiệu quả hay không.

 

Để giúp các bạn có thể giải đáp được những thắc mắc đó ở bài viết này chúng tôi sẽ phân chia theo từng bước thiết kế Website chuyên nghiệp, các bước này thường là những bước xuất hiện nhiều ở công ty thiết kế Website. Tuy nhiên vẫn sẽ có một số công ty có thêm những bước khác nhau hoặc tách nhỏ ra từng bước khác nhau.

Bước 1: Quá trình giao tiếp và gặp gỡ với khách hàng. Ở bước này thường thì khách hàng sẽ phải đưa ra những yêu cầu của mình đối với trang Website. Những nhu cầu cần thiết của Website và những sản phẩm Website mà họ đang rất mong muốn. Đây là bước quan trọng để có thể tiến hành thiết kế Website cho khách hàng.

Bước 2: Ký hợp đồng và thanh toán tài khoản đợt 1. Thông thường sau khi thống nhất và lựa chọn hình thức thiết kế Website chuyên nghiệp thì ở bước này sẽ đưa ra bản hợp đồng 2 bên cùng kí. Qua đó sẽ chi trả một nữa chi phí thiết kế để tạo sự tin tưởng giữa khách hàng và về phía công ty thiết kế.

Bước 3: Tiến hành thiết kế Website chuyên nghiệp. Website sẽ được thiết kế cụ thể, thêm bớt giao diện và thông tin cần thiết của doanh nghiệp, qua đó tái tạo sản phẩm Website sao cho phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Chạy thử, chỉnh sửa và bàn giao sản phẩm. Nếu trongq áu trình chạy thử, khách hàng vẫn cảm thấy không ưng í thì sẽ chỉnh sửa Wensite. Rồi bàn giao sản phẩm Website đó một cách nhanh chóng. Khách hàng cũng sẽ tiến hành trả nốt chi phí còn lại.

Với 4 bước cơ bản để tạo ra và thiết kế Website chuyên nghiệp, thì thông thường sẽ mất tầm 5-7 ngày cho việc thiết kế này. Ngoài ra nếu như yêu cầu cao hơn, gắt gao hơn có thể mất đến 10 ngày.