Trang chủ »

Quy trình dịch vụ chuyển hàng đi úc

Quy trình dịch vụ chuyển hàng đi úc
(Ngày đăng: 14-01-2019 16:25:22)
Quy trình dịch vụ chuyển hàng đi úc nhận Chuyển phát nhanh đi Úc tất cả các loại hàng hóa, tài liệu,...không hạn chế về kích thước và trọng lượng. Dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Úc của Babylon đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Úc của Babylon.

Quy trình dịch vụ chuyển hàng đi úc

Nhằm phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn Quy trình dịch vụ chuyển hàng đi Úc, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ. Hiện nay chúng tôi đã triển khai hàng loạt các dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Úc như Quy trình dịch vụ chuyển hàng đi Úc:

- Chuyển phát nhanh trong ngày.

- Chuyển phát nhanh hẹn giờ.

- Chuyển phát nhanh hàng nặng.

- Chuyển phát nhanh hàng đặc biệt.

- Dịch vụ chuyển tiền.

- Làm thủ tục hải quan.

- Dịch vụ giao nhận vận tải Quy trình dịch vụ chuyển hàng đi Úc.

Vận chuyển hàng hóa trên biển thường chậm

Một thực tế không thể phủ nhận là hàng hóa được vận chuyển đường biển phải mất khá nhiều thời gian để tới được nơi nhận. Dù thiết kế của tàu chở hàng đã cải tiến nhiều về vận tốc di chuyển, nhưng vì phải chở cùng lúc lượng hàng khổng lồ và chịu sức cản của nước trong lúc di chuyển đã làm giảm đáng kế tốc độ của tàu. Vì điểm này mà ngày nay, thường những lô hàng cần được gửi đi nhanh người ta sẽ không chọn dường biển mà lựa chọn tuyến vận tải khác phù hợp hơn.

Vận chuyển hàng hóa trên biển thường chậm

Quy trình dịch vụ chuyển hàng đi úc của Babylon luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Úc của Babylon nhận lấy hàng và trao trả tận nơi 24/24h bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác, chúng tôi cam kết Quy trình dịch vụ chuyển hàng đi Úc.

- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng Quy trình dịch vụ chuyển hàng đi úc.

- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát

- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.