Trang chủ »

Quạt trần F-60MZ2 Panasonic

Quạt trần F-60MZ2 Panasonic
(Ngày đăng: 26-12-2017 11:43:03)
Quạt trần F-60MZ2 Panasonic là thiết bị được rất nhiều khách hang tiêu dùng. Nó có mặt trên hầu hết các cửa hàng cung cấp thiết bị gia đình, là một sản phẩm đánh dấu bước tiến mới trong công nghệ của dòng panasonic. Sản phẩm được làm từ những chất liệu nhập, chất lượng tốt và đảm bảo an toàn và mang đến không gian thoải mái cho mọi người.

Quạt trần F-60MZ2 Panasonic sẽ đánh dấu với thị trường bằng cách sản xuất công nghệ mới chất lượng, mẫu mã vô cùng tốt. Mang đến một thiết bị quạt trần hiện đại phù hợp với thị yếu người tiêu dùng tốt từ trong ra tận ngoài.

F-60MZ2 PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt trần F-60MZ2 Panasonic được sản xuất tại các nước tiên tiến trên thế giới với những công nghệ vượt bậc. Quạt có 4 cánh được làm bằng thiết bị cao cấp đảm bảo an toàn.

2.  Với 4 cánh quạt kích thước rộng có độ sải cánh là 140cm, quay 88-144 vòng trong 1 phút. Với tốc độ nhanh nên lượng gió của thiệt bị khiến người dùng vô cùng thoải mái.

3.  Quạt trần F-60MZ2 Panasonic có thể hẹn giờ và điều chỉnh tốc độ quay qua 3 cấp độ khác nhau vô cùng tiện lợi. Quạt còn được điều khiển bằng chiếc remote nhỏ gọn, khi có được chiếc remote ấy bạn có thể sử dụng được toàn bộ tính năng của thiệt bị mà không cần phải khó khăn mà vô cùng dễ dàng.

 ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt trần F-60M22 Panasonic gây thiện cảm với khách hàng với thiết kế sang trọng, có diện tích vừa phải phù hợp cho nhiều không gian khác nhau.

2.  Bên cạnh đó màu sắc của quạt cũng khiến người dùng hài lòng bởi sự tinh tế và đơn giản của màu. Chọn tone màu trắng sáng làm bật lên chiếc quạt vô cùng sang trọng càng thích hợp treo ở nơi làm việc mang tính chất lịch sử.

3.  Quạt trần F-60M22 Panasonic có tốc độ quay đều, không gây ra tiếng động gây khó chịu cho người tiêu dùng. Quạt quay êm, làm mát cả một không gian rộng.

4.  Thiết bị điện Panasonic này rất thân thiện môi trường, làn gió của quạt không tỏa ra hơi nóng gây khó chịu.

5.  Có 5 cánh quạt được thiết kế cùng một độ lớn, với chất liệu cao cấp công nghệ khiến người tiêu dùng an tâm. Chất liệu cánh quạt cũng làm cho cánh có độ sáng bóng sang trọng.

Bạn muốn mua sản phẩm quạt trần F-60 MZ2 Panaosic thật tốt hãy đến với cửa hàng chúng tôi, Hoàng Phát Lighting chuyên cung cấp những thiết bị cao cấp và đảm bảo uy tín. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ có những ưu đãi nhất định mọi chính sách vô cùng rõ ràng bạn còn tư vấn nhiệt tình các mặt hàng có ở cửa hàng chúng tôi.

LIÊN HỆ MUA HÀNG