dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Quạt hút công nghiệp FV-40GS4 Panasonic

Quạt hút công nghiệp FV-40GS4 Panasonic

Tự hào là thương hiệu uy tín sản xuất quạt hút công nghiệp, sản phẩm quạt hút công nghiệp FV-40GS4 Panasonic mang đến sự tiện lợi, an toàn và ổn định phù hợp với đặc thù công việc của các nhà máy, xưởng sản xuất.

Quạt hút công nghiệp FV-40GS4 Panasonic được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Thái Lan, đáp ứng được các tiêu chuẩn về mặt chất lượng và an toàn. Sản phẩm với động cơ hoạt động bền bỉ, cơ chế vận hành tốt đã và đang đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện nay.

Quạt hút công nghiệp Panasonic

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1. Có thiết kế hình vuông nhỏ gọn, bề mặt sau bao phủ bởi một thanh đỡ chắc chắn. Động cơ bên trong của sản phẩm quạt hút công nghiệp FV-40GS4 Panasonic được bảo vệ tuyệt đối, tránh các tác động ngoại cảnh làm hư hại sản phẩm.

2. Quạt hút cho phép người sử dụng vận hành sản phẩm hoạt động ở mức công suất 161W, sử dụng lỗ vuông kích thước và phải đảm bảo chừa lỗ vuông 44,5cm, kích thước lỗ tường 48,5cm và độ ồn 47dB. Như vậy nếu như để đạt được công suất cao nhất thì người sử dụng phải đảm bảo được cấu trúc của sản phẩm và đảm bảo thông số kĩ thuật ban đầu của sản phẩm.

3. Không chỉ chú trọng đến khâu sản xuất từ công nghệ tiên tiến, hiện đại, nguyên liệu cao cấp nhập khẩu mà sản phẩm quạt hút công nghiệp FV-40GS4 Panasonic còn được chăm chút đầu tư ngay cả trong khâu thiết kế  với màu trắng trang nhã tạo cảm giác thoải mái, dịu êm trong các nhà xưởng. Tiến độ làm việc của lao động cũng góp phần được nâng lên.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quá trình vận hành sản phẩm quạt hút công nghiệp FV-40GS4 Panasonic thường không gây tiếng ồn, nhờ vào thiết kế nhỏ gọn, tối giản của mình.

2.  Không gian khi có sử dụng thiết bị điện Panasonic cũng thông thoáng hơn, sạch sẽ và an toàn hơn vì có lưu lượng gió cao lên đến mức 3.620 giúp không gian mát mẻ thoải mái, tâm lý của nhân công cũng được thư giãn hơn.

3.  Đạn bạc được bôi trơn thường xuyên giúp cho quạt hút công nghiệp FV-40GS4 Panasonic hoạt động quạt diễn ra ổn định mà không ảnh hưởng tới chất lượng vận hành. Nhờ vậy tốc độ quay sản phẩm tăng lên nhiều lần

Sản phẩm quạt hút cũng là một trong những sản phẩm thân thiện với môi trường. Trong trường hợp sản phẩm hoạt động liên tục trong thời gian dài thì sản phẩm cũng ít bị hỏng hóc hay giảm hiệu suất. Sản phẩm được giới chuyên môn cũng như người sử dụng đánh giá rất cao. Hiện nay sản phẩm đã có mặt tại cửa hàng Hoàng Phát Lighting, để sở hữu sản phẩm tuyệt vời này hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi.