dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Quà Tặng Sinh Nhật Cho Bạn Gái Gía Rẻ Mà Ý Nghĩa

Quà Tặng Sinh Nhật Cho Bạn Gái Gía Rẻ Mà Ý Nghĩa

Một chú gấu bông giá rẻ cũng đã khiến cho bạn gái thấy cảm động lắm rồi. Với nhiều lợi ích mà món quà tặng đáng yêu này mang lại thì chắc chắn người nhận sẽ thích thú vô cùng. Vậy còn chờ gì nữa mà không đọc thật kỹ bài viết này đi nào.

Sắp đến ngày sinh nhật của nàng người yêu rồi, tuy nhiên bạn đang rất lo lắng không biết mua món quà nào thật ý nghĩa mà giá phải hợp với hầu bao ít ỏi của mình. Chọn những món quà rẻ tiền thì kỳ cục quá, lỡ người yêu sẽ hiểu lầm mình không tôn trọng ẻm thì sao nào ? Bạn hãy cứ yên tâm nhé, bài viết này sẽ giúp bạn chọn một chú gấu bông giá rẻ làm nàng vô cùng thích. Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Kiểu dáng đa dạng

Dù cho gấu bông cao cấp hay gấu bông giá rẻ thì đều có nhiều kiểu dáng đáng yêu. Hầu như hai loại này chênh lệch rất ít mà người dùng không thể nhận ra nếu không quan sát thật kỹ.

Về giá thì có thể chênh lệch khá nhiều, tuy nhiên đừng nên quá lo ngại vì gấu bông giá rẻ thường bị một lỗi nhỏ nào đó so với hàng cao cấp như kiểu dáng không cân đối, mặt hơi bị lệch nhưng không nhiều.

Chất liệu làm gấu bông

Khi chọn mua gấu bông giá rẻ bạn cũng cần nên lưu ý về chất liệu nhé. Vì đây là yếu tố có ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Các chú gấu bông phải được bọc bằng những loại vải vừa mềm vừa mịn, không rụng lông nhỏ li ti và giặt không ra màu. Đây là những tiêu chí được đánh giá không làm hại đến sức khỏe người dùng.

Khi chọn mua một chú gấu bông đẹp giá rẻ bạn cũng phải chọn thật kỹ vì biết đâu những em gấu xinh xắn kia khá cứng bởi bên trong toàn vải vụn, bông bần, giấy cứng… hoặc bên ngoài được làm bằng lớp vải lông dễ rụng lông bay li ti trong nhà khiến bạn dễ bị mắc các bệnh về đường hô hấp khi sử dụng.

Kích thước của gấu bông

Thường kích thước quyết định đến giá cả của một gấu bông đẹp giá rẻ. Nhưng khi vào một shop chọn mua thì làm sao để đo được ? Đừng lo, bạn có thể dùng chính gang tay của mình, thường gang tay nữ khoảng 20 cm, nam khoảng 25 cm nên có thể được dùng để đo chiều cao của gấu bông.

Kích thước của gấu bông được đo từ chân lên đầu, nếu gấu được may ở tư thế ngồi thì đừng quên đo chân các em ấy nhé. Điều này lý giải tại sao cùng một kích thước, cùng một giá tiền nhưng gấu bông ngồi thấp bé hơn so với gấu bông đứng. Và đo bằng gang tay chỉ có tính tương đối nên việc chênh lệch 3 – 5 cm là chuyện bình thường nhé.

Và trên là một số tiêu chí giúp bạn có thể lựa chọn một chú gấu bông giá rẻ nhưng chất lượng thì khỏi chê. Và việc mua quà sinh nhật cho bạn gái thì tất nhiên ngoài việc dễ thương, đáng yêu thì vấn đề an toàn sức khỏe, mua ở đâu uy tín là khá quan trọng. Và đừng nên mua gấu bông được bày bán tràn lan dưới vỉa hè vì không được tốt cho người dùng mà giá thì chưa chắc là rẻ hơn trong shop chuyên bán hàng gấu bông đâu. Hy vọng bài viết đã cung cấp các thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn chọn được một chú gấu bông đẹp giá rẻ mang lại nhiều niềm vui cho người bạn yêu thương.