dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Phương pháp nào có thể kéo dài tuổi thọ đèn led Philips?

Phương pháp nào có thể kéo dài tuổi thọ đèn led Philips?

Đèn led Philips được đánh giá là sản phẩm có giá trị bền bỉ hàng đầu hiện nay.

Tuy nhiên, cho dù sản phẩm có tốt đến đâu đi chăng nữa mà nếu bạn không sử dụng đúng cách, không biết cách bảo quản thì nó cũng không thể phát huy hết tác dụng, càng không thể kéo dài thêm tuổi thọ cho sản phẩm. 
 
Đồng thời, bạn cũng không thể tiết kiệm chi phí đầu tư cho hệ thống chiếu sáng. Những phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ phương pháp kéo dài tuổi thọ cho đèn. 
 
Trên thị trường đèn chiếu sáng hiện nay có hàng ngàn loại đèn của các thương hiệu với các mẫu mã, công suất khác nhau. Đứng giữa thị trường đầy cạnh tranh ấy, đèn led Philips vẫn giữ một vị trí khá vững vàng không dễ bị thay thế.  
 
 
Ánh sáng đèn có độ ổn định cao, chiếu sáng liên tục hàng giờ liền mà vẫn đảm bảo không gian luôn ngập tràn ánh sáng chất lượng nhất. Không chỉ vậy, đèn có thể chiếu sáng đến 10.000 giờ mà không bị cản trở bởi các tác động từ môi trường.  
 
Sản phẩm này sở hữu chất lượng ánh sáng hoàn hảo, vượt trội hơn hẳn các thiết bị chiếu sáng thông thường khác. Hiệu suất phát quang của đèn rất cao, cho ra ánh sáng có cường độ mạnh.  
Nếu ánh sáng các loại đèn truyền thống như đèn dây tóc từng khiến bạn khó chịu vì chớp nháy liên tục và tối dần theo thời gian thì nay, sản phẩm của thương hiệu Philips đã khắc phục được những nhược điểm này. 
 
 
 
Mặc dù tuổi thọ đèn led Philips đã đạt đến con số đáng ngạc nhiên nhưng để kéo dài thêm tuổi thọ, tiết kiệm chi phí, bạn có thể tham khảo một vài phương pháp sau. Hạn chế để đèn hoạt động quá tải hoặc hoạt động liên tục trong điều kiện quá khắc nghiệt. Thường xuyên kiểm tra dây dẫn điện để tránh tình trạng xảy ra chập điện do mạch hở ở các dây dẫn điện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.  
 
Thỉnh thoảng, bạn cũng nên dùng khăn khô để lau bóng đèn, chui đèn, vỏ đèn... để làm sạch bụi bẩn cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.