dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Phương pháp lăn kim trị sẹo lõm có hiệu quả không?

Phương pháp lăn kim trị sẹo lõm có hiệu quả không?

Khi nhắc đến việc điều trị sẹo lõm, không ít người sẽ hải nghĩ ngay đến phương pháp lăn kim đang khá nổi tiếng. Nhưng vẫn còn đó những thắc mắc về hiệu quả điều trị từ phương pháp này mang lại.

Phương pháp lăn kim trị sẹo lõm có hiệu quả không?

Không giống như nhiều phương pháp trị sẹo lõm khác hiện có, lăn kim sử dụng một liệu trình điều trị khá đặc biệt. Khi sử dụng phương pháp này, người ta buộc phải gây ra cho vùng da cần điều trị những vết thương giả, điều này là nhằm mục đích làm cho các tế bào mới có điều kiện phát triển để làm lành vết thương đó.

Khi các vết thương đã được làm lành, da sẽ trở nên mịn màn hơn và không còn sự có mặt của sẹo lõm trên đó nữa. Với cách thức điều trị như thế này, phương pháp lăn kim trị sẹo lõm thật sự có hiệu quả rất tốt. Hơn thế nữa, việc sử dụng kim lăn còn trị sẹo dứt điểm chỉ trong thời gian ngắn, tùy vào tình trạng sẹo trên mặt.

Hiện nay việc sử dụng lăn kim được thực hiện ngay tại nhà hoặc đến các trung tâm thẩm mỹ. Nhưng, đa số mọi người đều tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để điều trị, bởi tại đây sẽ có kết quả tốt hơn nhờ được thực hiện bởi những nhân viên có tay nghề, trang thiết bị hiện đại cùng với các sản phẩm có chất lượng tốt.