Trang chủ »

Phương pháp làm đầy sẹo tự nhiên với lăn kim

Phương pháp làm đầy sẹo tự nhiên với lăn kim
(Ngày đăng: 31-12-2018 19:56:44)
Một khi những vết sẹo trên da được làm đầy từ chính tế bào gốc của nó, thì ắt hẳn rằng sẹo lõm nhìn tự nhiên và khiến cho sẹo mất đi triệt để hơn. Và để làm được điều đó thì lăn kim chính là giải pháp mà công nghệ hiện đại đã mang đến cho chúng ta trong lĩnh vực trị sẹo.

Phương pháp làm đầy sẹo tự nhiên với lăn kim

Một số những phương pháp trị sẹo cổ điển như cà sẹo, lột sẹo hay dùng tia laser hầu hết chỉ cho chúng ta hiệu quả nhất thời, bởi lẽ sẹo được làm đầy lên không phải tự nhiên. Tuy nhiên khi chúng ta tiến hành lăn kim trị sẹo rỗ thì hiệu quả sẽ cao hơn và thẩm mỹ cũng tự nhiên hơn khi sẹo được làm đầy bằng chính những tế bào của cơ thể.

Sử dụng lăn kim để kích thích khả năng tự làm liền vết thương của làn da, sau đó cũng tái tạo da cũng như sản sinh ra collagen và elastin để tạo nên một làn da mới trẻ trung và đầy sức sống hơn. Sẹo từ đó cũng được làm đầy tự nhiên nhất và không còn trường hợp sẹo lại tiếp tục lõm sau một thời gian.

Nhờ những ưu điểm này mà lăn kim được xem là cách tốt nhất để chúng ta có thể làm đầy sẹo một cách tự nhiên và an toàn, nhanh chóng nhất trên thị trường hiện nay, là giải pháp giúp cho nhiều người có thể lấy lại vẻ đẹp tự tin của mình.