dạy làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Phỏng vấn các nghệ sĩ về lăn kim tế bào gốc

Phỏng vấn các nghệ sĩ về lăn kim tế bào gốc

Theo quan điểm của tôi, việc chăm sóc da chính là thể hiện sự yêu quí bản thân mình. Khi sinh ra, cha mẹ cho ta một làn da xinh đẹp, nhưng sau khi lớn lên, ta lại không hề biết trân trọng bảo vệ mà trái lại còn làm cho nó bị mụn, sẹo, rổ, nám sạm đủ thứ...

Đó chính là lỗi của bạn. Tuy nhiên, để có thể sữa lại lỗi lầm này, chúng ta có thể dùng một cách rất hiệu quả, đó là lăn kim trị sẹo rỗ tế bào gốc. Phương pháp này cụ thể như thế nào, chúng ta hãy tìm hiểu thông qua những lời bình của các nghệ sĩ nhé!

Theo như thống kê thì nạn nhân chủ yếu của việc da xuống cấp chiếm phần đông là những người đã và đang làm việc trong ngành nghệ thuật. Họ là ai? Các ca sĩ, nghệ sĩ, người mẫu, diễn viên nổi tiếng, hoa hậu… Do phải phải đi diễn nhiều, cũng như đi tập diễn nhiều cho nên họ phải tiếp xúc rất nhiều với bụi bẩn, chế độ ăn uống không hợp lí theo kiểu thức ăn nhanh, thức khuya… và quan trọng hơn nữa là tiếp xúc với nhiều mỹ phẩm đã làm cho da bị mụn, rổ, nám sạm… Để có thể điều trị tình trạng này, nhiều nghệ sĩ đã tìm đến với lăn kim tế bào gốc, và bạn hãy xem phản ứng của họ như thế nào đây.

Theo như ca sĩ Lý Hải cho biết bản thân anh là một nghệ sĩ nên anh rất thấu hiểu người nghệ sĩ phải thức đêm cho nên da không được đẹp và mỗi ngày phải tiếp xúc với mỹ phẩm. Là người trong cuộc, anh thấy rằng mình sẽ tiên phong đầu tiên thử nghiệm phương pháp này và sẽ ưu tiên làm đẹp cho những người xung quanh, những người mà mình yêu thương.

Còn theo ca sĩ Nguyễn Phi Hùng thì anh tâm sự rằng mình là ca sĩ nên sắc đẹp cũng rất quan trọng. Các bạn cũng biết rồi đó, giờ làm việc của một ca sĩ thì nó không được cố định như người khác. Chuyện thức đêm thức hôm, đi quay sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến da cho nên theo anh, đây là một giải pháp rất hữu hiệu.

Còn theo diễn viên Hiếu Hiền thì cho rằng lăn kim tế bào gốc chính là một bước tiến quá thành công để mang lại cái gì đó thật là mới mẻ trong việc cải thiện và phục hồi những hư tổn trên gương mặt.

Họ chính là những con người nỗi tiếng, họ đã công nhận lăn kim tế bào gốc là một phương pháp mới và hữu hiệu. Còn bạn nghĩ sao?